Ford Roadshow 2019 đã khởi động

(ĐTTD) Chương trình lái thử xe Ford Roadshow 2019 đã bắt đầu được vào ngày 10/8 và sẽ diễn ra tại 19 tỉnh thành trong cả nước, đem đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm những công nghệ tiên tiến cùng khả năng vận hành của các dòng xe Ford đang được bán tại Việt Nam.

Chương trình Ford Roadshow 2019 đã chính thức được khai mạc tại hệ thống Ford Long Biên - Hà Nội. Chương trình sẽ được diễn ra trong hơn 1 tháng tại 19 tỉnh thành trên toàn quốc.
 

Chương trình lái thử xe và bảo dưỡng lưu động Ford Roadshow 2019 sẽ được diễn ra hơn 1 tháng, từ ngày 10/8 đến 21/9/2019. Đến với chương trình, bạn sẽ được trực tiếp cầm lái và trải nghiệm thực tế các công nghệ tiên tiến cùng khả năng vận hành ưu việt của những dòng xe đang được người dùng yêu thích của Ford như Ford Explorer, Everest, EcoSport, "vua bán tải" Ford Ranger và đặc biệt là mẫu xe hiệu năng cao Ford Ranger Raptor.

Ngay trong tuần đầu tổ chức tại các tỉnh Quảng Ninh, Hải Phòng, Đồng Nai và Bình Dương, chương trình Ford Roadshow 2019 đã thu hút được hơn 700 lượt khách tới tham gia trải nghiệm và lái thử.

Ford Explorer thử tài chạy xe trên đường dốc tại Hải Phòng.
 

Động cơ diesel tăng áp kép (Bi-turbo) 2.0L được trang bị trên cả ba dòng xe vừa ra mắt Ford Everest, Ranger và Ranger Raptor tiếp tục nhận được sự chú ý. Động cơ này kết hợp cùng hộp số 10 cấp càng làm tăng sức mạnh của xe, giúp người lái có thể dễ dàng vượt qua nhiều dạng địa hình khác nhau một cách thoải mái, êm ái. Trong khi đó, động cơ Ecoboost 1.0L danh tiếng của Ford được trang bị trên Ford EcoSport mang đến cho xe công suất cao cùng với khả năng tiết kiệm nhiên liệu tới 20% so với động cơ 2.0L thông thường, giúp xe trở thành một trong những chiếc SUV đô thị được ưa chuộng nhất tại Việt Nam.

Khi Ford Everest lên đỉnh ở Móng Cái - Quảng Ninh.
 

Với ưu tiên hàng đầu về sự an toàn, các dòng xe của Ford đều được trang bị nhiều công nghệ hỗ trợ. Tiêu biểu như Hệ thống Phanh Khẩn cấp Chủ động (AEB) với khả năng nhận diện vật cản phía trước và tự động phanh trong trường hợp tài xế không phản ứng. Hệ thống Hỗ trợ Duy trì Làn đường, Kiểm soát Tốc độ Tự động, Hỗ trợ Khởi hành Ngang dốc đều là những trang bị tiêu chuẩn trên các dòng xe hiện hành của Ford. Trong trải nghiệm lái thử của mình, các khách hàng đều hài lòng với sự tiện lợi của hệ thống giải trí thông minh SYNC3 với khả năng nhận diện và điều khiển hoàn toàn bằng khẩu lệnh, tương thích với Apple CarPlay và Android Auto.

Song song với hoạt động lái thử, Ford Roadshow 2019 cũng đưa tới các chuyên gia về sản phẩm và kỹ thuật tới từ Ford để tư vấn, giải đáp các thắc mắc của bạn khi tham gia sự kiện, đồng thời chia sẻ các kỹ năng lái xe an toàn và tiết kiệm nhiên liệu. Thông tin chi tiết về lịch tổ chức roadshow tại các địa phương, bạn đọc tham khảo thêm tại đây.

 

Minh Nam