Ford tiếp tục đạt doanh số kỷ lục trong lịch sử

(ĐTTD) Với tổng số 2.430 xe bán ra trong tháng 10, Ford trở thành một trong những thương hiệu ô tô phát triển nhanh nhất tại thị trường Việt Nam trong năm nay với tổng doanh số tăng đến 50%.

Con số tăng trưởng ấn tượng này tiếp tục được ghi nhận từ các mẫu xe EcoSport, Ranger và Transit, đây đều là những mẫu xe liên tục dẫn đầu phân khúc trong nhiều tháng qua.

Dẫn đầu là xe bán tải Ranger với 1.136 xe bán ra, tăng 13% so với năm trước, tương đương với tổng doanh số cộng dồn tăng 91%, bằng 11,402 bán ra kể từ đầu năm đến hết tháng 10.

Xếp vị trí thứ 2 là đại diện tiêu biểu cho dòng xe thương mại Transit, mẫu xe đã tiêu thụ được 605 xe trong tháng 10, đưa tổng doanh số cộng dồn tăng 36%, tương đương với 5,969 xe.

Xếp thứ 3 trong tháng 10 là mẫu xe EcoSport – mẫu xe SUV bán chạy nhất tại Việt Nam đạt mức tăng trưởng đến 40% so với cùng kỳ năm trước, tương đương với 501 xe.

Doanh số của Ford tại Việt Nam cộng dồn từ đầu năm đến nay tăng vọt 50% so với năm ngoái, tương đương với 23,527 xe bán ra, giúp Ford tiếp tục trở thành một trong những thương hiệu ô tô phát triển nhanh nhất Việt Nam trong năm nay.

Chia sẻ niềm vui này, ông Phạm Văn Dũng, Tổng Giám đốc Ford Việt Nam cho biết “Ranger, EcoSport và Transit tiếp tục đóng góp đáng kể trong việc thiết lập doanh số kỷ lục của Ford Việt Nam trong năm nay, mỗi dòng sản phẩm đã thực sự chiếm lĩnh phân khúc của mình.”

ĐTTD