Ford Việt Nam khai trương liên tiếp 2 Đại lý mới

Ford Việt Nam không ngừng mở rộng mạng lưới đại lý ủy quyền chính hãng tiêu chuẩn toàn cầu, hướng đến các khu vực mới và mang lại các trải nghiệm hài lòng khách hàng tốt hơn tại thị trường Việt Nam.

Ford Việt Nam khởi đầu năm mới 2016 bằng việc liên tiếp mở rộng mạng lưới đại lý ủy quyền chính hãng tại hai thành phố Nha Trang và Thanh Hóa, nâng tổng số các đại lý Ford chính hãng và chi nhánh trên toàn quốc lên con số 31. Đây là các đại lý ủy quyền được trang bị hiện đại nhất và đạt các tiêu chuẩn chính hãng cao nhất hiện nay tại Việt Nam với tổng số vốn đầu tư hơn 100 tỷ đồng.

Được biết, đại lý Nha Trang Ford, tiền thân là City Ford Chi nhánh Nha Trang nay trở thành Đại lý Ủy quyền Chính hãng của Ford sau 10 năm thành lập kể từ 2005. Đại lý Thanh Hóa Ford – thành viên thứ 31 trong hệ thống đại lý ủy quyền của Ford là đại lý mới nhất với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm sẽ đảm nhiệm việc cung cấp xe Ford và dịch vụ tới các khách hàng khu vực Bắc Trung Bộ.

Ford Việt Nam không ngừng mở rộng mạng lưới đại lý ủy quyền chính hãng tiêu chuẩn toàn cầu, hướng đến các khu vực mới và mang lại các trải nghiệm hài lòng khách hàng tốt hơn  tại thị trường Việt Nam.

"Ford Việt Nam đã khép lại năm 2015 với kỷ lục về doanh số năm và tiếp tục đà tăng trưởng bền vững, trở thành một trong những doanh nghiệp ô tô có tốc độ phát triển nhanh nhất Việt Nam. Khởi đầu năm mới 2016, Ford chính thức đưa vào hoạt động hai đại lý uỷ quyền chính hãng mới tại Nha Trang và Thanh Hoá, khẳng định cam kết mang đến những trài nghiệm hài lòng cao nhất cho khách hàng Việt Nam.” ông Phạm Văn Dũng, Tổng Giám Đốc Ford Việt Nam, chia sẻ.

PV