FPT Play Box+ chính thức lên kệ tại FPT Shop với nhiều ưu đãi

(ĐTTD) Ngoài giá bán chỉ 1.590.000 đồng, người dùng khi mua FPT Play Box+ còn được miễn phí 12 tháng gói giải trí, miễn phí trọn mùa 2018 - 2019 giải bóng đá Ngoại Hạng Anh (7/10 trận) , Serie A, FA Cup...

Đặc biệt, FPT Shop còn tặng thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn cho người dùng khi chọn mua sản phẩm trong tháng 3 này như: miễn phí 2 tháng gói thuê bao K + trị giá 250.000 đồng áp dụng từ ngày 19 - 29/3 (người dùng cần kích hoạt gói 0 đồng ngay trong thời gian khuyến mãi để được nhận khuyển mãi 2 tháng K+).

Để chọn mua sản phẩm, bạn có thể đến hơn 500 cửa hàng FPT Shop trên toàn quốc hoặc chọn mua online ngay đây: https://fptshop.com.vn/phu-kien/fpt-play-box-s400.

FPT Play Box+ phiên bản mới nhất với rất nhiều cải tiến hấp dẫn đã chính thức lên kệ FPT Shop với giá chỉ 1,59 triệu đồng.
 

Tất nhiên, FPT Play Box+ còn mang lại nhiều hơn nữa cho gia đình bạn khi đã được nâng cấp đáng kể về phần cứng, như nâng cấp tính năng Điều khiển bằng giọng nói (Voice remote), tính năng này được mặc định kết nối Bluetooth, cho phép người dùng dễ dàng tìm kiếm nội dung, điều khiển các thiết bị thông minh, tối đa hóa trải nghiệm và giải trí gia đình. Trang bị sẵn 2  Anten Wi-Fi rời, giúp tăng bán kính nhận sóng wifi đến 10 m, giúp bắt sóng và tăng tín hiệu mạng tốt hơn cho người dùng. Đồng thời sử dụng HĐH mở Android TV9 (Android P) giúp tăng hiệu năng sử dụng bằng việc tăng 70% tốc độ xử lý, giảm 80% lỗi crash app. Và trang bị sẵn kho ứng dụng lớn nhất thế giới Google Play cung cấp hơn 5.000 ứng dụng và trò chơi sẽ đáp ứng nhu cầu giải trí của mọi lứa tuổi. Nhưng hơn cả, FPT Play Box+ còn được trang bị cả trợ lý ảo Google Assistant giúp bạn điều khiển các thiết bị SmartHome, lên kế hoạch hàng ngày, tìm kiếm nội dung một cách dễ dàng nhất.

FPT cũng đã kịp thời bổ sung vào trong FPT Play Box+ hệ sinh thái Google Home sẽ biến thiết bị trở thành SmartHub để điều khiển các thiết bị thông minh trong ngôi nhà của bạn. Mở ra một thế giới giải trí mới vô cùng hấp dẫn, với một số nội dung mới mà chắc chắn cả gia đình bạn đều cảm thấy hài lòng.

Nếu như Gameloft hỗ trợ cho các trò chơi trên FPT Play Box+ trở nên mượt mà hơn cũng như có thêm nhiều tựa game đình đám dành cho cả gia đình. Thì Facebook Watch được xem là nền tảng  xem video mới nhất hiện nay của Facebook, giúp người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn giải trí hơn. Với FPT Play Box+, bạn cũng sẽ nhanh chóng chia sẻ các nội dung từ thiết bị di động lên màn hình TV thông qua ứng dụng Chromrcast. Với công suất xử lý mạnh mẽ, các thông tin từ thiết bị di động sẽ được chia sẻ lên màn hình lớn vô cùng rõ ràng, mượt mà và trung thực.

Cùng với đó là hàng loạt các ứng dụng tiện ích như Airplay (trình chiếu không dây), Multicast (dành cho khách hàng đang sử dụng mạng FPT), YouTube Kids cũng được cài đặt sẵn, hay ứng dụng nghe nhạc trực tuyến Spotify....

Sản phẩm hiện đã lên kệ tại FPT Shop, được đổi trả miễn phí trong 30 ngày. 

ĐTTD