FPT Shop giảm 3 triệu đồng cho iPhone X và iPhone 8/ 8 Plus

(ĐTTD) Tháng 10 này, FPT Shop và F.Studio by FPT thay giá mới rẻ hơn 3 triệu đồng cho tất cả phiên bản iPhone X, iPhone 8/ 8 Plus.

Từ nay đến hết tháng 10, FPT Shop và F.Studio giảm hẳn 3 triệu đồng cho tất cả các phiên bản iPhone X, 8 và 8 Plus. Giá mới của sản phẩm về mức thấp nhất từ trước đến nay, chỉ còn từ 26,999 triệu đồng với iPhone X và 17,999 triệu đồng với iPhone 8. Hấp dẫn hơn, bạn sẽ tiếp tục được giảm thêm 1 triệu đồng khi mua iPhone kèm AirPods và Apple Watch bất kỳ.

Ngoài ra, bạn còn có thể chọn chương trình trả góp trong 9 tháng với lãi suất 0%. Cụ thể, chỉ từ 8,1 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu ngay iPhone X thời thượng hay chỉ từ 5,4 triệu đồng là bạn đã có thể mang iPhone 8 về nhà.

iPhone mua tại FPT Shop và F.Studio là hàng chính hãng, được bảo hành toàn diện tại Việt Nam trong 12 tháng.
 

Đặc biệt, mua iPhone tại đại lý ủy quyền như FPT Shop và F.Studio, bạn sẽ được nhận bảo hành toàn diện tại Việt Nam trong suốt 12 tháng. Đây là ưu đãi dành riêng cho sản phẩm chính hãng (có mã VN/A), giúp bạn yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm cũng như được hỗ trợ kịp thời, tiết kiệm đáng kể chi phí sửa chữa nếu có sự cố xảy ra.

iPhone X hiện có 2 mức dung lượng là 64GB và 256GB, cùng hai lựa chọn màu thời thượng là Grey và Silver. iPhone 8/8 Plus có đến 3 lựa chọn màu Red, Gold và Silver. Để chọn mua, bạn có thể đến ngay cửa hàng FPT Shop và F.Studio gần nhất hoặc mua online tại đây: https://fptshop.com.vn/dien-thoai/apple-iphone.

Tháng 10 này, FPT Shop và F.Studio giảm đến 4 triệu đồng cho iPhone X, 8/ 8 Plus.
 

Cũng trong thời gian này, iPhone 7/7 Plus và iPhone 6s Plus 32GB cũng thay giá mới rẻ hơn đến 2.000.000 đồng so với trước đây. Như vậy, chỉ với 10,999 triệu đồng là bạn đã có trong tay chiếc iPhone 6s Plus 32GB màn hình 5,5inch, hệ điều hành đủ mạnh mẽ để trải nghiệm toàn bộ hệ sinh thái của Apple. Đồng thời, iPhone 7/7 Plus với thiết kế nhôm tinh tế, sở hữu nhiều tính năng thú vị sẽ có giá mới chỉ từ 13,999 triệu đồng.

Tại sao bạn nên chọn mua iPhone chính hãng (mã VN/A) tại FPT Shop?

Là đại lý ủy quyền cao cấp nhất của Apple tại Việt Nam, FPT Shop và F.Studio by FPT cho đặt trước cũng như lên kệ sớm nhất những sản phẩm iPhone chính hãng (mã VN/A) với chế độ bảo hành đúng chuẩn Apple toàn cầu. Chọn mua tại FPT Shop và F.Studio by FPTbạn được:

- Tất cả những sản phẩm iPhone được bán tại FPT Shop 100% là hàng được phân phối chính hãng tại Việt Nam với phiên bản (Part number) là VN/A và có tem nhập khẩu là Công ty TNHH Apple Việt Nam.

- Nếu trong 30 ngày đầu tiên sản phẩm gặp lỗi của nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi ngay máy 100% mới (full box).

- Bảo hành theo chính sách 1 đổi 1 trong 12 tháng của hãng Apple áp dụngvới sản phẩm chính hãng (mã VN/A).

- Với hệ thống 500 cửa hàng trong đó hơn 200 Khu trải nghiệm Apple Corner đạt chuẩn uỷ quyền Apple (authorized) trên toàn quốc, khách hàng có thể dùng thử và được tư vấn đầy đủ từ các chuyên gia Apple trước khi chọn được iPhone phù hợp nhất với nhu cầu.

ĐTTD