FPT Shop tổ chức Ngày hội Samsung

(ĐTTD) Chương trình đặc biệt có tên gọi “Samsung JFanday” sẽ được FPT Shop tổ chức từ ngày 9 - 16/6 tại Tp.HCM với nhiều quà tặng hấp dẫn.

Chuỗi sự kiện trải nghiệm bộ đôi Galaxy J6 – J4 được tổ chức với mong muốn đưa những chiếc smartphone mới đến gần hơn với khách hàng cũng như tạo nên không gian trải nghiệm sản phẩm độc đáo và thân thiện, mang đậm chất FPT Shop.

Theo đó, đoàn xe FPT Shop sẽ mang theo bộ đôi Samsung J6 – J4 cùng nhiều quà tặng đi đến nhiều địa điểm trong thành phố để thuận tiện cho khách hàng trải nghiệm. 

Tại các điểm dừng chân của đoàn xe FPT Shop, khách hàng không chỉ được thỏa thích trải nghiệm bộ đôi smartphone mới nhất của Samsung là Galaxy J6, J4 với ưu điểm ở camera chụp ảnh đẹp “vô đối trong bóng tối”, mà còn được nhận ngay nhiều quà tặng thiết thực.

Cụ thể: 

- 10 suất mua Samsung J6 với giá chỉ 6.000 đồng (9/6), 10suất mua Samsung J4 với giá chỉ 4.000 đồng (16/6).

- 250 phiếu mua hàng Samsung J6 và J4 giảm 200.000 đồng.

- Đặc biệt, cơ hội trúng thêm 2 Tivi Samsung 55inch.

- 100% cơ hội nhận áo thun cực chất và Quả Bóng Worldcup 2018 độc quyền từ FPT Shop.

Hấp dẫn hơn, sự kiện cuối của mỗi hành trình Samsung JFanday tại FPT Shop 261 Khánh Hội, quận 4 sẽ “chiêu đãi” tất cả khách hàng bữa tiệc âm nhạc sôi động và đầy màu sắc với nhiều hoạt động thú vị với sự góp mặt của 2 nam ca sĩ Karik (9/6) và Trịnh Thăng Bình (16/6).

Khách hàng tham dự còn có cơ hội tham gia chương trình quay số may mắn để tìm ra chủ nhân của chiếc TV Samsung 55” khi mua sản phẩm Galaxy J6 và J4 trong ngày diễn ra Samsung JFanday ngay tại sự kiện này.

Ngày 9/6 tới đây sẽ diễn ra chuỗi sự kiện Samsung JFanday đầu tiên dành cho Galaxy J6. Để tham gia sự kiện trên fanpage FPT Shop để cập nhật nhanh thông tin, tại đây.

ĐTTD