Fujifilm chính thức ra mắt máy ảnh X-T100

(ĐTTD) Bên cạnh thiết kế hoài cổ, đẹp mắt và phong cách, X-T100 được trang bị loạt tính năng mới như ống ngắm điện tử độ phóng đại lớn, màn hình lật LCD và tuổi thọ pin được cải thiện lên đến 430 khung hình.

X-T100 là mẫu máy mới nhất thuộc dòng máy ảnh không gương lật X series của Fujifilm. Đây là mẫu máy ảnh dành cho người dùng trẻ, thời trang và thích di chuyển với trọng lượng của máy chỉ 448g, sử dụng công nghệ Anodize cho lớp nhôm phủ cuối cùng. Kích thước cảm biến ảnh APS-C 24.2MP, lớn hơn 14 lần so với kích thước cảm biến của điện thoại thông minh thông thường và được trang bị thêm công nghệ Bluetooth tân tiến nhất giúp cho việc chuyển hình ảnh được nhanh chóng và tiện lợi hơn khi chia sẻ với bạn bè. Máy cũng được trang bị hệ thống lấy nét theo pha tự động và nhờ vào thuật toán lấy nét mới giúp cho việc lấy nét được nhanh chóng và chính xác hơn.

X-T100 có 3 màu sắc dành cho thân máy.
 

Với công nghệ tái tạo màu sắc độc quyền nổi tiếng suốt hơn 80 năm qua của Fujifilm, máy ảnh X-T100 chính là người bạn đồng hành hoàn hảo thích hợp cho nhiều chủ đề nhiếp ảnh khác nhau. Đó là nhờ X-T100 được kết hợp với cảm biến hình ảnh APS-C 24.2MP, công nghệ xử lí hình ảnh chất lượng vượt trội của Fujifilm và kết hợp với hệ thống ống kính FUJINON để mang đến độ phân giải hình ảnh chất lượng, khả năng chụp ở điều kiện ánh sáng yếu cũng như dải tần nhạy sáng rộng và công nghệ tái tạo màu sắc vượt trội.

Tính năng lấy nét theo pha và thuật toán mới vốn chỉ được đầu tư trên các mẫu máy X series cao cấp (flagship) nay cũng được trang bị trên X-T100. Hệ thống lấy nét lai nhanh và chính xác cho phép ghi lại những khoảnh khắc đẹp ngay tức thời. Chế độ tự động SR+ cải tiến kết hợp cả nhận diện chủ thể và nhận diện bối cảnh… Tất cả giúp X-T100 thực sự dễ dàng khi sử dụng ngay cả với những người không có nhiều kiến thức để hiệu chỉnh một cách chuyên nghiệp.

 

Tương thích với hệ thống ống kính ngàm X, bao gồm XC15-45mm F3.5-5.6 OIS PZ, nhờ đó X-T100 có thể sử dụng chụp bất cứ chủ đề nhiếp ảnh nào. Bên cạnh đó là hệ thống 26 ống kính Fujifilm có tiêu cự trải dài từ 15mm đến 1.200mm (tương đương trên khổ 35mm) bao gốm ống kính có thể thay đổi tiêu cự và ống kính một tiêu cự.

Cùng với màn hình LCD xoay ba chiều mới, ống ngắm điện tử EL hữu cơ có độ phân giải cao và tỉ lệ phóng đại 0,62x, hiệu suất pin mạnh mẽ có khả năng chụp đến 430 khung hình cho mỗi lần sạc… X-T100 xứng đáng là người bạn đồng hành đáng tin cậy.

 

X-T100 cũng đồng thời được trang bị 11 chế độ giả lập phim đa dạng cùng với 17 bộ lọc hiệu ứng, giúp mang lại các giá trị nghệ thuật đầy tinh tế cho bức ảnh với công nghê tái tạo màu sắc như chất phim cuộn của Fujifilm.

Sản phẩm sẽ được bán ra thị trường với giá bán 14.490.000 đồng (riêng body) và giá 17.490.000 đồng (kèm ống kit XC15-45mm F3.5-5.6 IOS PZ). Chi tiết về sản phẩm và các chương trình bán hàng xem thêm tại http://www.fujifilm.com/support/digital_cameras/compatibility/card/x/

Cận cảnh Fujifilm X-T100 tại sự kiện ra mắt.
Đại diện Fujifilm giới thiệu các tính năng nổi bật cùng giá bán chính thức của X-T100 tại thị trường Việt Nam.
Chương trình khuyến mãi Mùa hè được Fujifilm triển khai nhân dịp ra mắt chính thức máy ảnh không gương lật X-T100 tại thị trường Việt Nam.a
 

ĐTTD