Fujifilm X-A3 thời trang, cá tính với giá bán gần 14 triệu đồng

Có thiết kế thời trang, trẻ trung và cá tính, Fujifilm X-A3 chính thức được bán tại Việt Nam với giá bán 13.900.000 đồng hướng đến nhóm đối tượng khách hàng trẻ yêu thích chụp ảnh. Thành viên mới trong dòng sản phẩm máy ảnh mirrorless X-A-series vừa có buổi ra mắt hoành tráng tại Gem Center với tối qua.

Chính thức ra mắt hồi cuối tháng 8 vừa qua, Fujifilm X-A3, thành viên mới trong dòng máy ảnh mirrorless X-A-series nhận được sự đánh giá cao từ giới công nghệ bởi thiết kế thời trang cùng khả năng chụp hình ấn tượng.

Ông Tsutomu Wantanabe
Ông Tsutomu Wantanabe, Tổng giám đốc Fujifilm Việt Nam, tại buổi ra mắt máy ảnh mirrorless Fujifilm X-A3 diễn ra vào tối qua.

Máy có thiết kế tinh tế với khung kim loại, mảng da với những sắc màu trẻ trung được kết hợp rất khéo léo trong kiểu dáng cổ điển tổng thể.

Các nút tính năng được thiết kế tối giản giúp cho việc sử dụng máy trở nên cực kỳ dễ dàng. Kết hợp màn hình với thiết kế lật 180 độ, chiếc máy ảnh Fujifilm X-A3 giúp bạn dễ dàng có được những bức ảnh đẹp, đặc biệt với những ai yêu thích chụp hình selfie.

Khả năng chụp hình của Fujifilm X-A3 cũng được nâng cấp đáng kể với bộ cảm biến APS-C 24.3MP, khả năng lấy nét 49 điểm và có thể lên đến 77 điểm ở chế độc chụp hình góc rộng (wide). Ngoài ra, chế độ Làm mịn da tự động (The portrait enhancer mode) với ba mức độ làm sáng mịn da mang đến những bức ảnh selfie đẹp tự nhiên nhất.

Ca sĩ Miu Lê là đại sứ hình ảnh cho máy ảnh Fujifilim X-A3
Đại sứ hình ảnh máy ảnh Fujifilm X-A3, ca sĩ Miu Lê trao đổi chút kinh nghiệm cá nhân với xu hướng chụp hình selfie.

Mang đến nét đặc trưng của dòng máy ảnh Fujifilm còn là các chế độ giả lập màu được tích hợp sẵn. Và Fujifilm X-A3 cũng không ngoại lệ với 7 chế độ tái tạo màu khác nhau. Trong đó, nổi bật nhất là chế độ Provia với màu sắc chân thật, trong khi đó Velvia là chế độ màu rực rỡ, Astia cho màu dịu và Classic Chrome chứa đựng gam màu hoài cổ...

Fujifilm còn được tích hợp kết nối WiFi Direct giúp cho việc chia sẻ những bức ảnh vừa chụp được với smartphone cũng như tablet trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Khả năng quay phim Full HD ở tốc độ quay 60 khung hình/giây. Ngoài ra, máy còn được Fujifilm tích hợp bộ chống rung điện tích và chống rung quang học giúp ổn định máy ảnh trong quá trình chụp hay quay phim cầm tay.

Trao giải thưởng cho cuộc thi Nghe ảnh kể chuyện 2016 do Fujifilm tổ chức.
 

ĐTTD