Fujifilm X-E3 chính thức ra mắt người dùng Việt

(ĐTTD) Thành viên mới nhất của gia đình X-E series - Fujifilm X-E3 - phiên bản nâng cấp mạnh mẽ của dòng máy ảnh không gương lật kiểu dáng hoài cổ rangerfinder.

Với thiết kế tối giản, thuận tiện khi trải nghiệm, chất lượng hình ảnh vượt trội cùng loạt tính năng sáng tạo mới, Fujifilm X-E3 hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng thêm một lựa chọn thú vị.

Ông Kenichi Otaki, Tổng giám đốc Fujifilm Việt Nam, tại buổi ra mắt máy ảnh Fujifilm X-E3.


Điểm nhấn đầu tiên của X-E3 phải kể đến cảm biến X-Trans CMOS III cùng bộ xử lý hình ảnh tốc độ cao X-Processor Pro cho tốc độ xử lý nhanh và mạnh mẽ hơn. Khả năng chụp ảnh tĩnh của Fujifilm X-E3 cũng rất ấn tượng, bên cạnh khả năng quay video 4K.

Thiết kế của X-E3 cũng được làm mới, giúp nâng cao trải nghiệm người dùng như màn hình cảm ứng cho phép điều khiển các tác vụ từ phóng to thu nhỏ, nâng cấp cảm biến với độ phân giải cao hơn, cho chất lượng hình ảnh vượt trội với hiệu suất cao, kết nối Bluetooth cho phép người dùng kết nối với các thiết bị thông minh để dễ dàng truyền tải hình ảnh…

Với việc ra mắt Fujifilm X-E3 ngày hôm nay, chúng tôi hy vọng sẽ mang lại cho người dùng Việt nhiều trải nghiệm hình ảnh được nâng cao hơn, đặc biệt là đối với cộng đồng những người đam mê dòng máy ảnh Rangefinder. Trong thời gian tới, dòng sản phẩm X-Series vẫn là một trong các dòng sản phẩm độc đáo của Fujifilm tại thị trường Việt Nam với các cải tiến vượt bậc.” Ông Dương Sĩ Phú – Giám đốc bộ phận Máy ảnh kĩ thuật số của Fujifilm Việt Nam cho biết.

Sản phẩm có giá bán: 21.990.000 đồng (body), kèm ống kính kit 23mm/f2 sẽ có giá 27.990.000 đồng và kèm ống kính kit 18-55mm sẽ có giá 28.990.000 đồng.

Chi tiết xem thêm tại: www.FUJIFILM-vietnam.vn

Có thể bạn muốn biết?

Cũng nhân dịp này, Fujifilm Việt Nam đã chính thức khai trương không gian trưng bày thứ 2 tại TTTM Vivo City, tại tầng 3 của TTTM này, người dùng dễ dàng trải nghiệm tất cả mọi dòng máy ảnh cũng như ống kính của Fujifilm trong một không gian cởi mở và thân thiện.


ĐTTD