FUSO “Dẫn lối thành công” tại VAMA Show 2017

(ĐTTD) Với chủ đề “Dẫn lối thành công”, FUSO cam kết cùng đồng hành với doanh nghiệp trên con đường đi đến những đỉnh cao mới.

Gian hàng FUSO tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2017 được bố trí rộng rãi với không gian có diện tích 500 m2, với chủ đề “Dẫn lối thành công” thương hiệu xe thương mại chất lượng cao FUSO muốn mang đến thông điệp về sự cam kết đồng hành cùng khách hàng đi đến những thành công và đỉnh cao mới. Tất cả đều được thiết kế theo những gam màu vốn đã rất quen thuộc với tất cả khách hàng của thương hiệu FUSO: đỏ, trắng và đen.

Năm nay, FUSO đem đến khu trưng bày đ4 mẫu xe, bao gồm mẫu xe Fighter FI 12, xe bồn trộn FJ Mixer, xe đầu kéo Tractor FZ 49, xe khách ROSA.  Đối với FUSO, dịch vụ hậu mãi luôn là yếu tố then chốt trong việc xây dựng giá trị, tạo dựng lòng tin và đảm bảo sự an toàn của khách hàng khi vận hành xe trên đường. FUSO đã triển khai nhiều chương trình hậu mãi thường niên… Ngoài ra, chương trình huấn luyện dành cho tài xế cũng đã thu hút hàng trăm tài xế đang sử dụng xe FUSO trên khắp cả nước

Cũng trong dịp này, FUSO giới thiệu đến khách hàng xe thương mại Việt Nam gói hỗ trợ tài chính FUSO Services (FS) với nhiều ưu điểm vượt trội với các giải pháp tài chính trên thị trường như hiệu quả về tài chính, tiết kiệm thời gian, linh hoạt về thủ tục. Trong chương trình này FUSO sẽ giới thiệu lãi suất ưu đãi 4,99% (áp dụng cho năm đầu tiên) cho tất cả các khách hàng đặt cọc và mua xe trong thời gian từ ngày 1 đến ngày 31 tháng 8 năm 2017. Cùng với đó là chương trình khuyến mãi lớn nhất có giá trị ưu đãi lên đến 80 triệu đồng cũng sẽ được FUSO áp dụng cho khách mua xe trong thời gian nói trên.

Một số hình ảnh của FUSO tại triển lãm: 

Xuân Lâm