Galaxy A01: Smartphone phổ thông mới nhất của Samsung

(ĐTTD) Có thiết kế trẻ trung với thân hình mỏng 8,3 mm cùng màn hình Infinity-V, Galaxy A01 còn sở hữu cầu hình máy cùng hệ thống camera đủ đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng.

Theo đó, Galaxy A01 là thành viên mới nhất thuộc dòng Galaxy A và cũng là chiếc smartphone phổ thông mới nhất sẽ được Samsung bán ra thị trường vào ngày 6/2 tới đây với giá 2.790.000 đồng. Dù là smartphone phổ thông nhưng máy vãn được Samsung chăm chút kỹ lưỡng từ thiết kế cho đến khả năng đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người dùng.

Galaxy A01 sở hữu thiết kế trẻ trung với thân mỏng 8,3 mm, mặt lưng nhám với 3 màu sắc lựa chọn (đỏ, đen và xanh dương) và mặt trước là màn hình tràn viền Infinity-V. Máy sở hữu màn hình 5,7 inch có độ phân giải HD+ và tỉ lệ 19:9, bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 439, RAM 2 GB, ROM 16 GB và pin 3000 mAh. Nhờ đó, Galaxy A01 vận hành mượt các tác vụ sử dụng cơ bản cũng như có thể giải trí với các tựa game không đòi hỏi cấu hình máy cao.

Về khả năng chụp ảnh, Galaxy A01 cũng đủ sức giúp người dùng dễ dàng lưu lại những bức ảnh với chất lượng tốt nhờ vào camera selfie 5 MP  f/2.2 được hỗ trợ bởi tính năng AR Sticker, cụm camera kép sau với camera chính 13 MP f/2.2 cùng camera phụ 2 MP hỗ trợ chụp xóa phông với chế độ Live Focus.

Mặc dù không được trang bị cảm biến vân tay, nhưng bù lại Galaxy A01 được Samsung trang bị tính năng Dynamic Lockscreen và mở khóa khuôn mặt thông qua giao diện người dùng One UI. Bên cạnh đó, máy còn được trang bị thêm ứng dụng theo dõi sức khỏe Samsung Health, một trong những ứng dụng đang rất được người dùng quan tâm sử dụng.

Hà Nguyễn