Galaxy Fold "cháy hàng" tại Việt Nam

(ĐTTD) Chỉ sau 6 giờ nhận đặt hàng trước, số lượng giới hạn của siêu phẩm smartphone màn hình gập Galaxy Fold đã được đặt hàng hết.

Trước đó, Samsung Việt Nam cho biết siêu phẩm smartphone màn hình gập Galaxy Fold sẽ được bán chính thức tại thị trường Việt Nam với số lượng giới hạn và chương trình nhận đặt hàng trước được khởi động từ lúc 15h00 hôm nay 27/11. Thế nhưng chỉ 6 giờ nhận đặt hàng trước, toàn bộ lượng giới hạn của Galaxy Fold tại hệ thống bán lẻ trên toàn quốc đã được đặt hàng hết. Và Samsung Việt Nam tạm kết thúc chương trình đặt hàng đầu tiên cho đến khi có thông tin mới.

"Vượt ra ngoài những chuẩn mực smartphone thông thường, Samsung tự hào giới thiệu đến người dùng Việt Nam công nghệ của tương lai, vốn đã lay động trái tim hàng ngàn người dùng cao cấp trên toàn thế giới". Ông Suh Kyung Wook – Tổng Giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina cho biết thêm: "Sự thành công của Galaxy Fold là động lực rất lớn để Samsung tiếp tục sứ mệnh khai mở những tinh hoa, sự sáng tạo và tính đột phá trong thập kỷ tiếp theo".

Những chiếc Galaxy Fold chính hãng trong đợt đặt hàng đầu tiên sẽ được Samsung Việt Nam giao đến tay người dùng trong tháng 12/2019.