Galaxy Fold sẽ ra mắt trong tháng 11 này với giá trên 50 triệu đồng

(ĐTTD) Hôm nay, trên trang chủ của mình, Samsung Vina đã cho biết chiếc điện thoại gặp đang được người dùng mong đợi - Galaxy Fold - sẽ chính thức được ra mắt tại thị trường Việt Nam trong tháng 11 này với giá bán 50 triệu đồng.

 

 

Mức giá này sẽ là mức giá mới, khai phá phân khúc thị trường điện thoại cao cấp tại Việt Nam. Với thiết kế độc đáo cùng nhiều ứng dụng vô cùng tiện ích, phù hợp với thời đại công nghệ 5G, Galaxy Fold sẽ đánh một dấu mốc mới vào lịch sử ngành công nghệ đi động, và định hình cho một tương lai mới, tương lai của những chiếc điện thoại gập.

Là một thiết bị công nghệ của thời đại mới, Galaxy Fold được trang bị màn hình gập Infinity Flex Display đầu tiên trên thế giới cùng với cơ chế gập mở bản lề mượt mà tựa trang sách, khai mở tầm nhìn phi thường ngay trong tầm tay.

Vẻ ngoài thanh lịch, tinh gọn và đẳng cấp của Galaxy Fold cũng là một kiệt tác với sự hoàn hảo được chăm chút trên từng đường nét. Galaxy Fold được xem là biểu tượng của triết lý thiết kế được Samsung sáng tạo cho tương lai.

 Đây cũng được xem là sản phẩm hội tụ đột phá về hiển thị, kết hợp với chế tác tinh mỹ, Galaxy Fold đại diện cho sự giao thoa giữa tính sáng tạo và duy mỹ trong công nghệ, có khả năng thỏa mãn cả những tín đồ công nghệ cầu toàn nhất, giúp họ sống bứt phá, hiện thực hóa những điều không thể.

Một vài hình ảnh trên tay Galaxy Fold:

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

ĐTTD