Galaxy Note8 phiên bản Tím khói ra mắt người dùng Việt

(ĐTTD) Hôm nay, 9/1/2018, công ty điện tử Samsung Vina chính thức ra mắt Galaxy Note8 phiên bản màu Tím khói (Orchid Gray) đến người dùng Việt.

Chọn thời điểm đầu năm 2018 để giới thiệu Galaxy Note8 phiên bản Tím khói cũng thêm phần khẳng định sự sáng tạo trong chế tác công nghệ của Samsung, không ngừng nâng cao trải nghiệm cho người dùng di động. Đó chính là sự đòi hỏi về sự đồng nhất, cân bằng và hài hòa giữa thẩm mỹ, công nghệ và thời trang.

Ở lần ra mắt này, Galaxy Note8 phiên bản Tím khói được phủ ánh bạc đều ở mặt lưng kính kim loại sang trọng, và khi cầm trên tay hay đặt trên bàn làm việc, cùng với các động tác lướt bút S Pen trên màn hình vô cực sẽ mang đến cho người dùng một phong cách độc đáo và sự sang trọng.

Như vậy cùng với 2 phiên bản màu đã được ra mắt trước đó là màu Đen huyền bí và Vàng hổ phách, phiên bản Galaxy Note8 Tím khói sẽ tiếp tục bổ sung vào bộ sưu tập thời trang của người dùng, và trở thành một trong những chiếc điện thoại đáng mua nhất ởphân khúc cao cấp.

Phiên bản Galaxy Note 8 Tím khói chính thức lên kệ từ ngày 27/1 với giá bán lẻ đề nghị 22.490.000 đồng (đã bao gồm VAT). Chi tiết xem thêm tại http://www.samsungmobilepress.com, news.samsung.com/galaxy hoặc www.samsung.com/galaxy.

Bạn có biết?

Nhân dịp ra mắt Galaxy Note8 phiên bản Tím khói, Samsung Việt Nam đã mang đến chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Theo đó, đặt mua trước Galaxy Note8 phiên bản Tím Khói từ ngày 15 đến 26/1/2018, khách hàng sẽ có cơ hội nhận ngay bộ quà tặng trị giá 4,5 triệu đồng với số lượng có hạn.

Ngoài ra, chủ sở hữu Galaxy Note 8 phiên bản Tím khói còn được hưởng chế độ chăm sóc đặc biệt thông qua các gói ưu đãi cao cấp, gồm: Samsung Elite cùng chính sách chăm sóc đặc quyền Worry-Free sẽ mang đến cho người dùng đường dây hỗ trợ kỹ thuật riêng, chế độ nhận máy bảo hành tận nhà.

ĐTTD