Galaxy Note9 về Việt Nam, giá từ 22,99 triệu đồng

(ĐTTD)Samsung Galaxy Note9 sẽ chính thức được bán ra thị trường Việt Nam vào ngày 24/8 với 3 phiên bản màu lựa chọn cùng hai cấu hình có giá bán lần lượt 22,99 triệu đồng cho phiên bản 128GB và 28,49 triệu đồng cho phiên bản 512GB.

Vậy là sau sự kiện ra mắt toàn cầu được diễn ra ở New York vào ngày 9/8 vừa qua, công ty Điện tử Samsung Vina đã chính thức giới thiệu Galaxy Note9 đến với người dùng Việt thông qua sự kiện giới thiệu sản phẩm vừa được diễn ra vào trưa nay. Theo Samsung Vina, Việt Nam sẽ là một trong những thị trường đầu tiên trên thế giới mở bán Galaxy Note9 vào ngày 24/8/2018 với nhiều chương trình ưu đãi khi đặt hàng trước và đặc quyền dành cho người dùng Việt Nam khi sở hữu sản phẩm chính hãng.

Theo đó, chương trình đặt hàng trước sẽ chính thức được khởi động từ ngày mai 15/8/2018. Người dùng khi đặt mua trước sẽ nhận được bộ quà tặng trị giá 5 triệu đồng bao gồm: đế sạc đôi không dây, cáp Dex HDMI, bao da Clear View cao cấp. Chương trình áp dụng tại các cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc và trang thương mại điện tử chính thức của Samsung.

Ngoài ra, trong ngày mở bán chính thức, Samsung cũng mang đến chương trình ưu đãi cho người dùng mua Galaxy Note9, gồm: chương trình Trả góp 0% (bằng thẻ tín dụng với thủ tục online nhanh chóng, hoặc qua nhà tài chính), gói bảo hiểm rơi vỡ, dịch vụ phòng chờ hạng thương gia và dịch vụ hỗ trợ tận nhà.

Đặc biệt, vào ngày mở bán 24/8/2018, người dùng đã đặt mua trước sản phẩm Galaxy Note9 và có mặt sớm nhất tại các điểm giao máy tại 9 thành phố: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng,  Cần Thơ, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Kiên Giang sẽ có cơ hội được nâng cấp từ phiên bản Galaxy Note9 128GB lên phiên bản 512GB hoàn toàn miễn phí. Số lượng nâng cấp máy có hạn.

Ông Kim Cheol Gi - Tổng Giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina cho biết: “Suốt nhiều năm qua, Samsung luôn giữ vững vị thế dẫn đầu ngành di động bằng việc thay đổi, sáng tạo những sản phẩm mang đậm dấu ấn, tạo ra những xu hướng mới khi không ngừng lắng nghe phản hồi của người dùng. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất cả về sản phẩm lẫn dịch vụ. Với Galaxy Note9, người dùng không chỉ có cơ hội sở hữu dòng smartphone cao cấp với nhiều tính năng cao cấp, tiện lợi mà còn được trải nghiệm những chăm sóc tốt nhất mà hãng trân trọng gửi gắm. Sự hài lòng của người tiêu dùng luôn là động lực thúc đẩy chúng tôi cải tiến và làm tốt hơn nữa trong bất kỳ sản phẩm nào của hãng.

Samsung Galaxy Note9 màu xanh đại dương sẽ có hai mức dung lượng lựa chọn là 128GB có giá bán 22,99 triệu đồng, và phiên bản 512GB có giá bán 28,49 triệu đồng.
 

Galaxy Note9 sẽ có mặt từ ngày 24/8/2018 tại Việt Nam với các phiên bản cùng giá bán lẻ đề nghị lần lượt: Samsung Galaxy Note9 phiên bản 128GB: 22.990.000 đồng với các màu Đen Huyền Bí, Đồng Ánh Kim Và Xanh Đại Dương; Galaxy Note9 phiên bản 512GB chỉ có màu xanh đại dương và được bán với giá  28.490.000 đồng.

ĐTTD