Galaxy S20+ BTS: ấn tượng sắc tím với quà hấp dẫn cho người dùng đặt trước

(ĐTTD) Phiên bản đặc biệt với sắc tím ấn tượng của Galaxy S20+ kết hợp cùng thiết kế hình trái tim đặc trưng ở camera sau sẽ chính thức cho đặt hàng từ ngày 1/7 tới đây.

Theo đó, khách hàng đặt mua trước sản phẩm từ ngày 01/07 tới ngày 08/07/2020 trên kênh https://shop.samsung.com/vn/s20-campaign sẽ được giảm 50% khi mua phiên bản Galaxy Buds+ BTS và một phiếu mua hàng trị giá tới 5 triệu đồng. Đặc biệt khi mua trực tiếp tại cửa hàng, khách hàng sẽ nhận ngay một loa Onyx Studio 6 trị giá 4.990.000 đồng.

Chia sẻ về phiên bản đặc biệt này, ông Nguyễn Quang Hiền Huy, Hiền Huy, Phó Tổng Giám đốc – Giám đốc Điều hành Ngành hàng Thiết bị di động – Công ty Điện tử Samsung Vina chia sẻ: “Samsung chú trọng những trải nghiệm độc đáo cho người dùng thông qua việc hợp tác cùng những nghệ sĩ đương đại hàng đầu thế giới. Galaxy S20+ BTS phiên bản giới hạn là biểu tượng kết nối mới đầy cảm hứng giữa người hâm mộ và thần tượng, giữa nghệ thuật không biên giới, sự sáng tạo bứt phá và công nghệ đỉnh cao. Sản phẩm này chắc chắn sẽ mang đến nguồn cảm hứng sáng tạo và giải trí đầy hứng khởi cho các bạn trẻ tại Việt Nam.”

Được biết, Galaxy S20+ và Galaxy Buds+ phiên bản đặc biệt BTS là thành quả của sự hợp tác giữa Samsung với nhóm nhạc pop Hàn Quốc nổi tiếng toàn cầu. Đây không chỉ là cơ hội hiếm có cho người hâm mộ BTS được kết nối gần hơn với thần tượng, mà còn mang thông điệp về tương lai rực rỡ, nơi các đột phá về nghệ thuật và công nghệ đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống người tiêu dùng.

Theo đó, Galaxy S20+ phiên bản BTS mang diện mạo thời thượng với sắc tím chủ đạo, lấy cảm hứng từ câu nói “I Purple You” mà BTS dành cho cộng đồng người hâm mộ (A.R.M.Y). Biểu tượng của nhóm BTS được đặt tinh tế ở mặt lưng, cùng thiết kế trái tim màu tím nổi bật trên cụm camera cho phép người hâm mộ mang bên mình tinh thần đột phá, phong cách đỉnh cao của BTS và thể hiện sự ái mộ đối với thần tượng.

Đặc biệt hơn, phiên bản BTS đi kèm những miếng dán trang trí cực chất, bộ ảnh các thành viên trong nhóm giúp người hâm mộ dễ dàng cá nhân hóa thiết bị của mình.

Sản phẩm cũng được cài sẵn phần mềm Weverse – nền tảng BTS thường xuyên sử dụng - để giao tiếp với người hâm mộ cũng như giao diện, hình nền sắc tím đồng bộ bên trong máy.

Không chỉ kết nối với thần tượng qua thiết kế độc đáo, Galaxy S20+ Phiên bản đặc biệt BTS còn đi kèm với Galaxy Buds+ BTS, giúp người hâm mộ chìm đắm trong với âm nhạc của thần tượng qua chất lượng âm thanh sắc nét, cân đối. Với âm thanh được tinh chỉnh bởi AKG, Galaxy Buds+ mang đến chất âm sống động cùng với loa hai chiều dẫn đầu thị trường. Hộp sạc của tai nghe Galaxy Buds+ BTS cũng mang thiết kế tím thần tượng được truyền cảm hứng từ nhóm nhạc BTS.

Galaxy S20+ phiên bản đặc biệt BTS sẽ được bán ra vào ngày 09/07/2020 với giá bán lẻ đề nghị 24.990.000 VNĐ.

Sản phẩm được phân phối tại hệ thống bán lẻ CellphoneS và hệ thống kênh thương mại điện tử chính thức của Samsung.

ĐTTD