Galaxy S8 phiên bản Pirates of the Caribbean ra mắt

(ĐTTD) Phiên bản đặc biệt của Samsung Galaxy S8 lấy cảm hứng từ bộ phim nổi tiếng Pirates of the Caribbean vừa chính thức được bán ra tại thị trường Trung Quốc.

Thông tin về smartphone Samsung Galaxy S8 phiên bản “cướp biển” vốn đã rộ lên từ cách đây nhiều tuần qua một vài bức ảnh rò rỉ được đăng tải trên internet. Đến ngày hôm qua (02/06), chiếc điện thoại này đã chính thức được mở bán tại thị trường Trung Quốc qua nhà bán lẻ JD.com với mức giá 5988CNY (tương đương 880USD), nghĩa là không chênh lệch quá nhiều so với phiên bản thường.

Khác với các phiên bản đặc biệt khác từng được Samsung ra mắt trước đây, bản thân chiếc điện thoại Galaxy S8 phiên bản Pirates of the Caribbean không có bất cứ sự cách điệu nào về thiết kế. Thay vào đó, bên trong sản phẩm được cài sẵn bộ theme Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales, ngoài ra phần vỏ hộp thiết kế giống như một hòm châu báu và bên trong có thêm một ốp lưng bảo vệ có in logo cướp biển.

Về cấu hình, Galaxy S8 phiên bản Pirates of the Caribbean hoàn toàn giống với phiên bản tiêu chuẩn, tuy nhiên Samsung chỉ cung cấp 1 tùy chọn bộ nhớ trong 64GB. Chưa rõ ngoài Trung Quốc, sản phẩm có được hãng công nghệ Hàn Quốc phân phối tại các thị trường khác hay không.

Trúc Phong

Tham khảo: Phone Arena