Galaxy S8+ phiên bản Tím khói chính thức có mặt tại Việt Nam

08:4026/06/2017

(ĐTTD) Công ty Điện tử Samsung Vina vừa cho biết, phiên bản màu Tím Khói của sản phẩm Galaxy S8+ đã chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam.

Sự ra đời của phiên bản tím khói lần đầu tiên nhằm cung cấp thêm cho người dùng sự lựa chọn về màu sắc cũng như khẳng định vị thế dẫn đầu của Samsung trong việc sáng tạo nên những xu thế màu sắc độc đáo trên các sản phẩm công nghệ được chế tác cao cấp tinh xảo.

Cùng với màu Xanh San Hô được chế tác trên dòng Galaxy S7 và cả ở những dòng điện thoại thuộc các phân khúc khác của Samsung, Galaxy S8++ phiên bản Tím Khói là sự cân bằng hoàn hảo giữa nghệ thuật và công nghệ.

Chất liệu kính và kim loại bóng bẩy của Galaxy S8+ phiên bản Tím Khói khi kết hợp với ánh sáng tự nhiên sẽ tạo nên những hiệu ứng phản quang rực rỡ và hoàn toàn khác biệt ngay cả khi thiết bị không hoạt động. Đặc biệt ở mặt lưng được phủ đều với tông màu Tím Khói, khiến Galaxy S8+ sở hữu sự sang trọng, độc đáo về màu sắc của thiết bị.

Bên cạnh đó, phát huy giá trị cốt lõi của sản phẩm Galaxy S8+, đólà triết lý xuyên suốt về sự đồng nhất và hài hòa, trong đó thiết kế, công nghệ và trải nghiệm người dùng được hòa quyện với nhau một cách hoàn hảo. Và ở phiên bản màu Tím Khói, giá trị này càng được tôn vinh khi sản phẩm vẫn sở hữu những công nghệ và tính năng cải tiến của dòng flagship Galaxy S mới nhất,đồng thời mang hơi thở sáng tạo về thẩm mỹ với sắc Tím Khói được chế tác hoàn hảo trên thân máy.

Galaxy S8+ phiên bản Tím Khói sẽ chính thức lên kệ tại Việt Nam vào ngày 08/07/2017 với giá bán lẻ đề nghị là 20,490,000 đồng (đã bao gồm VAT).

Có thể bạn muốn biết?

Khi đặt mua trước Galaxy S8+ Tím Khói từ ngày 01 đến 07/07/2017, khách hàng sẽ có cơ hội nhận ngay bộ quà tặng lên đến 3 triệu đồng.

Chủ sở hữu Galaxy S8+ phiên bản Tím Khói còn được hưởng chế độ chăm sóc đặc biệt thông qua các gói ưu đãi cao cấp gồm Samsung Elite và Worry-Free. Theo đó, người dùng sẽ có cơ hội tận hưởng cà phê tại hệ thống Highlands Coffee, phim điện ảnh tại CGV vào mỗi thứ Bảy hàng tuần từ nay đến hết 30/04/2018; sử dụng miễn phí phòng chờ hạng thương gia tối đa 4 lần/năm tại các sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng, Cần Thơ; nhận gói quà tặng và vật phẩm game mobile. Chính sách chăm sóc đặc quyền Worry-Free sẽ mang đến cho người dùng đường dây hỗ trợ kỹ thuật riêng, chế độ nhận máy bảo hành tận nhà.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh