Galaxy S9 sẽ hỗ trợ quay phim 1080p tại tốc độ 480 fps

(ĐTTD) Với cảm biến ảnh ISOCELL Bright thế hệ mới, dòng flagship Galaxy S9 sẽ ra mắt trong thời gian tới không chỉ có tốc độ chụp ảnh nhanh, mà còn hỗ trợ quay phim Full HD với tốc độ cao lên đến 480 khung hình/giây.

Trước đó, thông tin chính thức về camera lẫn chip âm thanh được trang bị cho Galaxy S9, dòng flagship trong năm 2018 của Samsung sẽ được trình làng tại sự MWC 2018 diễn ra ở Barcelona vào tháng 3 tới, đã được tiết lộ thông qua vỏ hộp sản phẩm. Đáng chú ý là camera sau sử dụng cảm biến ảnh Super Speed Dual Pixel 12MP tích hợp cơ chế ổn định ảnh quang học OIS và hỗ trợ tính năng Super Slow-mo.

Hình ảnh thể hiện hai tính năng nổi bật của cảm biến ảnh ISOCELL Bright thế hệ mới rất có thể sẽ được trang bị cho Galaxy S9.

Và mới đây, trên website chính thức của Samsung đã đăng tải thông tin và hình ảnh về cảm biến ảnh ISOCELL Bright thế hệ mới rất có thể sẽ được trang bị cho Galaxy S9. Cảm biến ảnh thế hệ mới này được sản xuất với cảm biến ánh sáng 3-stack Fast Readout cho phép quay phim Full HD 1080p tốc độ cao với tốc độ quay phim lên đến 480 khung hình/giây (fps). Đây không phải là tốc độ quay phim Full HD của một cảm biến ảnh di động, bởi trước đó, Sony đã từng trình làng dòng cảm biến ảnh di động hỗ trợ quay phim Full HD với tốc độ lên đến 960 khung hình/giây.

Hai tính năng nổi bật đó được Samsung gọi là Super Speed Dual Pixel và Super Slow-mo.

Ngoài ra, cảm biến ảnh ISOCELL Bright thế hệ mới của Samsung còn được tích hợp cảm biến ánh sáng sản xuất trên công nghệ Tetracell nâng cao khả năng nhạy sáng trong điều kiện ánh sáng yếu. Kết hợp cùng hai công nghệ lấy nét tự động Dual Pixel AF và Super Phase Detection, cảm biến ảnh thế hệ mới này sẽ có tốc độ bắt nét cực nhanh, đồn nghĩa với việc chụp ảnh chuyển động sẽ được tốt hơn.

Hà My