Garmin cùng Synnex FPT tổ chức giải chạy Garmin Run Hanoi 2019

15:2012/01/2019

(ĐTTD) Garmin Run Hanoi 2019 là sân chơi dành cho tất cả mọi người, giúp thúc đẩy những giới hạn cao nhất của bản thân trong cự ly 10 km với tinh thần: First 10 - Fast 10.

Là một thương hiệu đi tiên phong trong các thiết bị định vị GPS, các thiết bị không dây và các ứng dụng chuyên dụng hỗ trợ tập luyện, Garmin không những mang đến cho người dùng một công cụ cần thiết để xây dựng một lối sống khỏe mạnh, năng động mà còn mong muốn là "chất xúc tác" thúc đẩy tinh thần rèn luyện, vận động cho tất cả mọi người.

Lần đầu tiên, Garmin mang đến cho Việt Nam một giải chạy chuyên nghiệp.
 

Với tinh thần "First 10 - Fast 10", Garmin giúp những người chạy mới có thể chinh phục được cự ly 10km đầu tiên của họ, trong khi những vận động viên có kinh nghiệm có thể vượt qua những giới hạn trước đó, giành được thành tích 10 km một cách nhanh nhất và xuất sắc nhất.

Với những người lần đầu làm quen với môn chạy bộ, có thể thử sức ở cự ly ngắn 5km. Ngoài ra, Garmin còn mang đến cự ly Junior 5k đặc biệt dành cho các bé có độ tuổi từ 6 đến 15 tuổi có thể tham gia cùng với bố mẹ hay người thân. Mỗi giá vé Junior 5k trị giá 100 nghìn đồng sẽ được quyên góp trực tiếp cho quỹ Newborns Vietnam - một tổ chức từ thiện của Anh Quốc được thành lập với mục đích giúp giảm thiểu tỷ lệ tử vong của trẻ sơ sinh và thúc đẩy công tác chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ sơ sinh ở khu vực Đông Nam Á, đặc biệt tại Việt Nam.

Để chuẩn bị tốt cho giải chạy lần đầu tiên được tổ chức này, Garmin đã hợp tác cùng BoiDapChay (BDC), mang đến những khóa huấn luyện cần thiết và phù hợp, giúp người tham gia hoàn thành tốt nhất mục tiêu của bản thân. Đây được xem là hình thức mới trong phương pháp tổ chức giải chạy mà Garmin là đơn vị tiên phong. Kế hoạch đào tạo của BDC sẽ diễn ra trong 9 tuần, bao gồm các giáo án tập luyện cần thiết cho người mới tham gia, những lời khuyên, chế độ sinh hoạt, ăn uống phù hợp cũng như những bài tập nâng cao  dành cho các  vận động viên chuyên nghiệp. Tất cả sẽ giúp những vận động viên của Garmin Run Hanoi 2019 cán đích với thành tích ngoài-sự-mong-đợi.

Garmin Run Hanoi 2019 sẽ diễn ra vào 24/3 tới tại công viên Gamuda Yên Sở và được tổ chức bởi Topas. Truy cập ngay https://garminrunhanoi.com/vi/ để đăng kí vé ngay hôm nay.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh