Garmin Fenix 5 series nhiều tiện ích mới, giá từ 19,49 triệu đồng

(ĐTTD) Cùng với sự ra mắt của Fenix 5 Series - dòng đồng hồ thông minh cao cấp nhất của Garmin - được tích hợp thêm tính năng phát nhạc hiện đại, Garmin đang từng bước chinh phục người dùng Việt.

Điểm thú vị nhất trên Fenix 5 series không chỉ nằm ở thiết kế đầy nam tính, mà còn ở loạt tính năng được nhà sản xuất tích hợp sẵn. Đó là khả năng phát nhạc thông minh thông qua tai nghe Bluetooth, là bản đồ định tuyến, là cảm biến đo lường độ bão hoà của ô y trong máu... và cả ở sự đa dạng trong tuỳ chọn với 3 cấu hình Fenix 5S Plus, Fenix 5 Plus và Fenix 5X Plus.

Dòng đồng hồ thông minh Fenix 5 series với những tính năng hữu ích cùng 3 phiên bản tùy chọn có giá bán từ 19,49 triệu đồng đến 27,99 triệu đồng đã chính thức được Garmin bán ra thị trường Việt.
 

Với các tuỳ chọn này, người dùng dễ dàng lựa chọn được một chiếc đồng hồ thông minh cho riêng mình với các kích thước lần lượt 42mm (Fenix 5S Plus), 47mm (Fenix 5 Plus) và 51mm (Fenix 5X Plus). Tất cả đều hỗ trợ màn hình chống chói và lặn ở độ sâu 100m.

Ngoài ra, thế hệ Fenix 5 series cũng được trang bị đầy đủ các tính năng theo dõi sức khỏe và hỗ trợ hầu hết các hoạt động thể thao trong nhà cũng như ngoài trời. Việc trang bị bản đồ địa hình TOPO với đầy đủ sắc màu được định vị thông qua tín hiệu vệ tinh GPS Galileo mới sẽ cho độ chính xác cao hơn. 

Dòng đồng hồ thông minh Garmin Fenix 5 sở hữu thiết kế đầy nam tính.
 

Không chỉ có thế, thế hệ Fenix 5 series còn có thời lượng pin vô cùng ấn tượng, tới 18 ngày với phiên bản cao cấp nhất Fenix 5X Plus, tới 10 ngày với Fenix 5 Plus và 6 ngày với phiên bản Fenix 5S Plus.

Khả năng nghe nhạc của dòng Fenix 5 series cũng ấn tượng, ở chế độ GPS và âm nhạc Fenix 5X Plus hoạt động liên tục đến 11 giờ, Fenix 5 Plus đến 7 giờ và Fenix 5S Plus đến 4 giờ.

Chân sạc và các cảm biến ở mặt sau đồng hồ.
 

Sản phẩm chính thức được bán ra tại Việt Nam thông qua nhà phân phối Synnex FPT vói giá bán lẻ từ 19,49 triệu đồng đến 27,99 triệu đồng, tuỳ phiên bản màu và chất liệu dây đeo. Riêng đối với mẫu Vívoactive Music sẽ có giá từ 7,59 triệu đồng.

Cũng nhân dịp này, Synnex FPT đưa ra chương trình khuyến mại đặc biệt. Theo đó, từ hôm nay 26/7 đến hết 30/9, khi mua Forerunner 645 Music hoặc Fenix 5 series, người mua sẽ được tặng ngay 1 tai nghe không dây Jabra trị giá 2,6 triệu đồng. Đối với dòng sản phẩm vívoactive 3 Music, người mua sẽ được tặng một túi thể thao.

Các nút điều khiển dạng tròn cổ điển.
Khá đông phóng viên công nghệ góp mặt tại buổi ra mắt dòng đồng hồ thông minh Fenix 5 của Garmin.
Với việc ra mắt thêm dòng đồng hồ thông minh cao cấp Fenix 5, Garmin mang đến cho người dùng Việt thêm nhiều lựa chọn đồng hồ thông minh hơn.
 

ĐTTD