Garmin ra mắt Vívomove HR và GPS Vívoactive 3

(ĐTTD) “Người khổng lồ” ngành công nghệ Mỹ - Garmin – chính thức ra mắt hai sản phẩm mới đồng hồ thông minh kết hợp theo dõi thể chất Vívomove HR và đồng hồ thông minh đa môn thể thao tích hợp hệ thống định vị GPS Vívoactive 3 tại thị trường Việt Nam.

Đây là hai thiết bị thông minh được thiết kế đơn giản, đậm tính cổ điển, nhẹ nhàng hơn, nhưng cũng tinh tế và không kém phần hiện đại với loạt công nghệ đi kèm.

Đại diện hãng Garmin tại Việt Nam và nhà phân phối FPT tại buổi ra mắt sản phẩm mới.

Vívomove HR là đồng hồ thông minh kết hợp, được trang bị tất cả các công nghệ tiên tiến như màn hình cảm ứng, kiểm tra, chăm sóc sức khỏe, thông báo tin nhắn, nhịp tim… trong một thiết kế cổ điển. Toàn bộ phần kim đồng hồ chỉ giờ chính xác và tự động ẩn đi khi người dùng sử dụng các ứng dụng như tin nhắn, nhịp tim v.v, và sẽ trở lại khi người dùng không sử dụng các ứng dụng.

Hướng đến nhóm khách hàng trẻ tuổi, yêu thể thao, Garmin Vívomove HR cho phép đa dạng hóa các phong cách thời trang với nhiều màu sắc tùy chọn dây đeo da và silicone cũng như mặt đồng hồ, từ phiên bản cao cấp gồm đen, vàng đồng cho đến các phiên bản thể thao gồm đen, và vàng hồng,..

Vívomove HR

Vívoactive 3 với sự trợ giúp từ tính năng giám sát nhịp tim 24/7, và công nghệ đo nhịp tim ở cổ tay Elevate, người dùng có thể truy cập các tính năng giám sát sức khoẻ như tính toán lượng hấp thụ oxy tối đa VO2 Max và ước tính độ tuổi vận động của cơ thể... Qua đó cung cấp các dữ liệu giá trị nhằm theo dõi các thay đổi về thể chất của người dùng. Vívoactive 3 cũng được trang bị công cụ theo dõi mức độ căng thẳng hàng ngày của người đeo bằng cách đo biến thiên nhịp tim và định giờ để thư giãn luyện tập hít thở sâu và giảm căng thẳng.

Vívoactive 3 giúp các khách hàng bắt nhịp với một lối sống hạnh phúc và cân bằng giữa trạng thái căng thẳng và trạng thái nghỉ ngơi. Tính năng theo dõi mức độ căng thẳng cả ngày liên tục nhờ công nghệ Garmin Connect cho phép người đeo giám sát các chỉ số đồng thời cân nhắc việc thay đổi lối sống nhằm hạn chế và loại bỏ các căng thẳng”. Ông Wee Tienhuat, Giám đốc Kinh doanh, Garmin khu vực Đông Nam Á nhận xét.

Vívoactive 3

Vívoactive 3 được thiết kế thông minh, thời trang với màn hình luôn hiển thị Garmin Chroma có độ phân giải cao, dễ đọc trong mọi điều kiện ánh sáng. Các ứng dụng công nghệ như công nghệ Side Swipe, giúp truy cập nhanh và dễ dàng đến menu; ứng dụng và số liệu.

Ông Phạm Mạnh Hưng, Giám đốc phụ trách đối tác, FPT Distribution, nhà phân phối chính thức các sản phẩm Garmin tại Việt Nam cho biết: “Chúng tôi mong muốn đồng hành cùng Garmin để mang đến thị trường Việt Nam ngày càng nhiều sản phẩm thông minh phục vụ một thế hệ dân số với lối sống năng động và cân bằng”.

Cả Vívomove HR và Vívoactive 3 đều cho phép người dùng dễ dàng sử dụng khi bơi lội, với thời lượng pin lên tới 5 ngày và chờ tới 2 tuần đối với Vívomove HR, và thời lượng pin lên tới 7 ngày sử dụng đối với Vívoactive 3.

Vívomove HR có giá bán lẻ từ 4.899.000 đồng và Vvívoactive 3 có giá bán từ 7.299.000 đồng. Chi tiết về sản phẩm xem thêm tại http://www.garmin.com.vn/minisite/vivo/.

Phụ trách sản phẩm của FPT Distribution giới thiệu về hai sản phẩm mới của Garmin.

ĐTTD