Garmin Speak: Loa thông minh giành cho ô tô

(ĐTTD) Được xây dựng trên dựa trên hệ sinh thái Amazon Alexa, Garmin Speak giúp các bác tài dễ dàng tìm kiếm những thông tin hữu ích khi đang lái xe.

Garmin Speak có thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng lắp đặt với chân đế hút chân không cũng như sử dụng nguồn điện từ ô tô để hoạt động. Chiếc loa thông minh này được sản xuất dựa trên hệ sinh thái Amazone Alexa, cho phép các bác tài sử dụng các câu lệnh bằng giọng nói để tìm kiếm những thông tin hữu ích khi đang lái xe như tìm kiếm những trạm xăng, siêu thị, khách sạn hay cập nhật các thông tin về thời tiết về nơi mà mình đến.

Chẳng những thế, loa thông minh này còn tương thích với giải pháp nhà thông minh của Amazon qua đó cho phép bạn có thể dễ dàng điều khiển các thiết bị gia dụng thông minh từ xa. Ngoài ra, Garmin Speak còn cho phép các bác tài dễ dàng kích hoạt hệ thống giải trí trên ô tô, mở những bản nhạc ưa thích bằng giọng nói khi kết nối với smartphone thông qua Bluetooth và cài đặt ứng dụng Garmin Speak.

Loa thông minh dành cho ô tô Garmin Speak hiện đã được bán trên kênh mua sắm trực tuyến Amazon và Best Buy với giá bán 149,99USD.

Nhật My