Garmin trình làng vòng tay thông minh mới cho người chơi golf

(ĐTTD) Đó chính là Approach X10, vòng tay thông minh cơ bản nhất trong dòng sản phẩm dành cho người chơi golf, vừa được Garmin bán ra thị trường với giá chỉ 199USD.

Approach X10 là vòng tay thông minh cơ bản nhất dành cho tất cả mọi người chơi golf, từ những người mới bắt đầu chơi đến những người chơi chuyên nghiệp. Sản phẩm được tích hợp các thông tin chi tiết của hơn 41.000 sân golf trên toàn cầu, cho phép người dùng dễ dàng truy cập và tìm kiếm các thông tin về sân golf, như thông tin thời tiết, khoảng cách địa lý, diện tích sân,...

Dù là dòng sản phẩm thấp cấp (entry-level), nhưng Garmin vẫn trang bị cho Approach X10 những tính năng tốt nhất của một vòng đeo tay thông minh như định vị GPS độ nhạy cao, màn hình cảm ứng 1inch hiển thị tốt ngay cả dưới ánh sáng mặt trời, các tính năng thôi dõi chỉ số sức khỏe, bộ đếm vòng,... Ngoài ra, vòng tay thông minh này còn được sản xuất với khả năng chịu mức 5ATM (đồng nghĩa sản phẩm có thể sử dụng được dưới nước với những vận động mạnh), dễ dàng thay pin khi cần thiết và được trang bị pin Li-ION cho thời gian hoạt động đến 12 giờ chỉ với một lần sạc.

Vòng tay thông minh Approach X10 dự kiến sẽ được Garmin chính thức bán ra thị trường vào khoảng tháng 3. Sản phẩm có hai màu lựa chọn là đen và xanh dương, giá bán vào khoảng 199USD.

Hà Nguyễn