Gear Fit 2 chính hãng giảm giá 50%

(ĐTTD) Đại diện Viễn Thông A cho biết, trong 3 ngày từ 2 đến 4 tháng 12 năm 2016, tại hệ thống cửa hàng Viễn Thông A, khách hàng khi mua Samsung Gear Fit 2 - thiết bị theo dõi sức khoẻ tiên tiến và nhỏ gọn nhất hiện nay của Samsung, sẽ được giảm đến 50%.

Như vậy là chỉ chưa tới 2 triệu đồng, bạn sẽ sở hữu được chiếc vòng đeo tay thông minh kiêm đồng hồ nhỏ gọn chính hãng Gear Fit 2 với thiết kế thanh thoát, màn hình độ nét cao cùng khả năng hiển thị xuất sắc với màn hình Super AMOLED. Đặc biệt, Gear Fit 2 là một thiết bị đeo tay dễ chịu, phù hợp để đeo cả ngày vì bộ khung cong ôm trọn cổ tay, chất liệu nhẹ khi đeo và vòng dây mềm mại chắc chắn.

Gear Fit 2

Với khả năng thông báo mọi thông tin từ điện thoại đến cổ tay của bạn, bạn sẽ không cần lôi điện thoại ra khi đang tập thể dục, chạy xe hoặc đang ở nơi đông đúc mà vẫn liên tục nắm bắt thông tin. Bên cạnh đó, Gear Fit 2 còn là một thiết bị theo dõi sức khoẻ ấn tượng với hàng loạt cảm biến như: cảm biến chuyển động, cảm biến độ cao, cảm biến nhịp tim và định vị GPS thời gian thực.

 

Gear Fit 2 female

Vòng đeo tay thông minh Samsung Gear Fit 2 là một trong số ít các sản phẩm đeo tay có thiết kế rất đẹp và trung tính, có thể "chiều lòng" cả người dùng nam và nữ.

Gear Fit 2 and vest

Gear Fit 2 sở hữu nhiều cảm biến nhất trong một thân hình thanh mảnh như cảm biến chuyển động, cảm biến nhịp tim liên tục thường thấy trên các thiết bị thông minh khác, còn sở hữu cảm biến áp suất và định vị GPS tích hợp.

 

Gear Fit 2 GPS

Với cảm biến áp suất chỉ có trên Gear Fit 2, vòng đeo tay có thể đo được các tầng lầu mà bạn đã leo trong ngày, hoặc các đoạn núi đồi đã đi qua một cách chính xác mà chưa có thiết bị thông minh nào của Samsung có thể đo được.

Gear Fit 2 Cycling

Đồng thời, GPS tích hợp, các ứng dụng dẫn đường cũng trở nên chính xác hơn, hoạt động mà không cần đến điện thoại để làm bộ não xử lý.

Gear Fit 2 sleep tracking

Đặc biệt, Samsung Gear Fit 2 còn tích hợp chức năng theo dõi giấc ngủ tự động và chính xác nhờ kết hợp cảm biến nhịp tim và cảm biến chuyển động.

 

Sau một ngày dài, giấc ngủ là thời gian quan trọng nhất để lấy lại năng lượng chuẩn bị cho một ngày mới. Giấc ngủ của bạn sẽ được Gear Fit 2 theo dõi tự động mà không cần thêm bất kì thao tác nào ngoại trừ việc đeo chiếc Gear Fit 2 khi đi ngủ. Vào mỗi buổi sáng, bạn sẽ nhận được bảng báo cáo thật chi tiết về chất lượng giấc ngủ của bạn, đồng thời so sánh với những tuần trước, tháng trước đó để có những điều chỉnh phù hợp.

Gear Fit 2 connectivity

Và hơn hết, Samsung Gear Fit 2 có thể hoạt động với bất kì điện thoại chạy Android 4.4 nào mà không gặp bất kì trở ngại gì.

Với những ưu điểm nêu trên, chiếc Samsung Gear Fit 2 thực sự là một món quà Hitech đầy ý nghĩa trong mùa Noel năm nay.

Với chương trình giá giảm đặc biệt,Gear Fit 2 chỉ còn 1.990.000 đồng (giá niêm yết 3.990.000 đồng). Chương trình khuyến mãi có thể kết thúc sớm mà không báo trước do lượng hàng giới hạn. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng liên hệ số hotline 1900 54 54 46 để được tư vấn, giải đáp.

ĐTTD