Ghé FPT Shop, mua Apple Watch ngay hôm nay

(ĐTTD) Bởi Apple Watch sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa cho ngày 8/3 năm nay, đặc biệt hơn khi chiếc đồng hồ thông minh này còn có mức giá ưu đãi hấp dẫn tại FPT Shop.

Cụ thể, mua Apple Watch S3 và S4 tại FPT Shop và F.Studio trong thời gian từ 7 đến ngày 10/3 bạn sẽ được giảm giá đến 1 triệu đồng (với Apple Watch S3 bản 42 mm) và 1,3 triệu đồng (với Apple Watch S4 bản 40 và 44 mm). Ghé FPT Shop và F.Studio hoặc truy cập: https://fptshop.com.vn/ctkm/khuyen-mai-thang/apple để biết thêm chi tiết.

Tại FPT Shop và F.Studio, bạn có thể sở hữu cho mình chiếc Apple Watch S3 và S4 thời thượng với giá chỉ từ 7,99 triệu kèm ưu đãi trả góp 0% lãi suất.
 

Vì sao lại là Apple Watch?

Thiết bị theo dõi sức khoẻ tuyệt vời: như một người trợ lý tận tụy, Apple Watch hoạt động liên tục, sẵn sàng cho bạn biết mọi thông số liên quan đến sức khỏe như mức độ căng thẳng, năng lượng tiêu tốn… Nhờ đó, bạn có thể hiểu và chăm sóc cơ thể cũng như thiết lập cho mình một cuộc sống lành mạnh hơn. Chưa kể, Apple Watch còn cho bạn biết cả thông tin về nhịp tim, khả năng nhận biết khi người dùng ngã và sẽ tự gửi tín hiệu cấp cứu nếu người dùng không đứng dậy trong vòng một phút.

Huấn luyện viên thể thao chuyên nghiệp: sẽ đồng hành cùng bạn trong mọi bài tập, từ chạy bộ, yoga đến bơi lội(nhờ vào khả năngchống nước toàn diện). Đồng thời cho bạn xem ngay số liệu của các bài tập bạn vừa thực hiện để điều chỉnh chế độ tập một cách hợp lý nhất.

Không chỉ là đồng hồ thông minh, Apple Watch còn là một thiết bị theo dõi sức khỏe không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại.
 

Kết nối mọi lúc, mọi nơi: dễ dàng kết nối với iPhone, giúp bạn có thể thực hiện các cuộc gọi, nhận tin nhắn, nhận thông báo…  Thậm chí, việc liên lạc với bạn bè, người thân cũng rất thuận tiện nhờ vào tính năng Walkie-Talkie (tương tự bộ đàm).

ĐTTD