Giải golf Lexus cup 2017

(ĐTTD) Vòng chung kết giải golf Lexus Cup 2017 tại Việt Nam đã chọn ra 4 golfer đại diện cho Việt Nam tham gia vòng chung kết Lexus Cup 2017 khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Chính thức khởi động từ tháng 6/2017, Lexus Cup 2017 tại Việt Nam mùa thứ 4 đã chọn ra 35 golfer không chuyên trên cả nước vào vòng chung kết, diễn ra từ ngày 8 – 10/9 vừa qua tại BRG Danang Golf Resort. Các golfer này cũng đồng thời cũng là những khách hàng thân thiết, đã và đang tin dùng những sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp của Lexus tại Việt Nam.

Tinh thần hiếu khách Omotenashi của Nhật Bản được thể hiện rất rõ xuyên suốt toàn chương trình

Vòng chung kết diễn ra tại BRG Đà Nẵng Golf Resort

Cú đánh xa

Tập trung thể hiện phần thi đấu

Các golfer được chia làm 3 bảng thi đấu theo thể thức đấu gậy System 36 - handicap để chọn ra giải Nhất, Nhì và Ba cho từng bảng. Ngoài ra, còn có 03 giải phụ dành cho 02 người chơi với cú đánh xa nhất (Longest Drive), 01 người chơi với cú đánh gần cờ (Nearest to the Pin) và 01 giải Best Group dành cho đội có thành tích xuất sắc nhất. Sau vòng chung kết, 3 golfer đạt điểm gross tốt nhất sẽ được trao vé mời tham dự giải golf Lexus Cup khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Lái thử xe LS500h

Lái thử xe Lexus RC

Song song với những phần thi mang tính chuyên môn, những golf thủ tham dự vòng chung kết còn được tham gia một số hoạt động bên lề mới lạ và đặc sắc như lái thử mẫu coupe thể thao 2 cửa RC Turbo, trải nghiệm thực tế mẫu xe LS 500h - chiếc sedan đỉnh cao hoàn toàn mới của Lexus sử dụng công nghệ tiên phong toàn cầu Multi-Stage Hybrid.

Golf thủ chuyên nghiệp Darren Chapman

Bên cạnh vòng đấu chính thức, Lexus còn tổ chức cuộc thi mini-game với 2 vòng putt banh vào lỗ với phần thưởng đặc biệt là chiếc gậy golf cổ xuất xứ từ Scotland – Quê hương của môn thể thao golf, được điều khiển bởi golf thủ chuyên nghiệp PGA Darren Chapman. Người thắng chung cuộc mini-game cũng sẽ nhận được chiếc vé tham dự giải golf Lexus Cup khu vực Châu Á -  Thái Bình Dương tổ chức vào tháng 10 tới.

Lễ trao giải

Nghệ sỹ khách mời Sima

Món ăn ẩm thực tinh tế

Giải Golf Lexus khu vực châu Á Thái Bình Dương được tổ chức thường niên từ năm 2004 với mong muốn không ngừng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Trong lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam năm 2016, Giải đấu đã quy tụ 57 tay gôn là các Khách hàng xuất sắc của Lexus được lựa chọn từ các giải đấu trong nước đến từ 8 quốc gia và vùng lãnh thổ khu vực Châu Á – Thái Bình Dương: Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Phillippines, Indonesia, Malaysia, Singapore và Việt Nam. Năm nay, Việt Nam tiếp tục được lựa chọn là địa điểm tổ chức Giải Golf khu vực. Dự kiến, giải golf sẽ được tổ chức tại sân golf Montgomerie Link (Đà Nẵng).

ĐTTD