Giáng Sinh ấm áp cùng Huawei

(ĐTTD) Với loạt ưu đãi hấp dẫn cho mùa Giáng Sinh năm nay, Huawei đã mang đến nhiều cơ hội sở hữu những thiết bị di động từ Huawei với giá hấp dẫn.

Chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho tất cả các dòng sản phẩm của Huawei sẽ bắt đầu từ ngày 21 đến ngày 31/12/2018.

Theo đó, người dùng đặt mua HUAWEI Mate 20 Pro sẽ nhận được voucher trị giá 2 triệu đồng kèm bộ sạc không dây; đặt mua HUAWEI Mate 20 sẽ nhận được voucher trị giá 1 triệu đồng; đặt mua HUAWEI Nova3/3i sẽ được tặng pin dự phòng Pisen, và mua HUAWEI Y9 sẽ được tặng loa Bluetooth.

Chương trình áp dụng tại hệ thống Thế Giới Di Động, FPT, Viễn Thông A, Viettel Store, CellphoneS, Vinpro, Cửa hàng Trải nghiệm Huawei, TIKI, Lazada (dành cho dòng sản phẩm Mate 20/20 Pro), Nguyễn Kim, Phương Tùng và Hoàng Hà Mobile (dành cho dòng sản phẩm Nova 3/3i, Y9).

Với tinh thần “Tạo phép màu theo cách của bạn”, Huawei đã đồng thời tung ra thêm sắc màu Chạng Vạng mới cho siêu phẩm Mate 20 Pro được xử lý bằng công nghệ chuyển màu độc đáo của Huawei. Bên cạnh đó, Huawei Mate 20 và Mate 20 Pro cũng là bộ đôi đang sở hữu cấu hình khủng với bộ xử lý 7 nm Kirin 980 tám nhân, GPU Mali-G76 MP10; cụm 3 camera sau hợp tác cùng Leica 40 MP + 20 MP (camera góc siêu rộng) + 8 MP (camera tele); khả năng selfie của máy là sự kết hợp từ cảm biến chiều sâu 3D và camera 24 MP; viên pin 4.200 mAh hỗ trợ sạc nhanh Supercharge 40 W, hỗ trợ sạc không dây chuẩn Qi và có thể sạc cho thiết bị khác cùng chuẩn.

Thông tin mới nhất từ Nhóm Kinh doanh & Tiêu dùng HUAWEI, vui lòng truy cập:

- Facebook: https://www.facebook.com/HUAWEImobileVN/

- Instagram: https://www.instagram.com/HUAWEImobile.vn/

- YouTube:https://www.youtube.com/channel/UCZHtMqL0Ivh1r9IkbucVOMw

ĐTTD