Gionee M5 Mini chính thức lên kệ

16:0820/01/2016

Nhà phân phối Petrosetco vừa chính thức ra mắt chiếc smartphone mới nhất của Gionee tại Việt Nam, chiếc M5 Mini, với điểm nhấn về thiết kế và thời lượng pin.

Gionee M5 Mini sở hữu kiểu dáng thời trang với màn hình giọt nước, thiết kế đường cong cùng chất liệu kim loại kết hợp các nhiều tính năng thú vị. Ông Phan Quang Tuấn Anh – chủ tịch HĐQT Công ty Cổ Phần Phân Phối Sản Phẩm Công Nghệ Cao Dầu Khí (PHTD) cho biết: “Gionee M5 Mini là sản phẩm có thời lượng pin khủng tiếp nối phiên bản Gionee M3 cũng đã từng rất thành công trên thị trường Việt Nam. Điện thoại chú trọng vào pin thường bị hạn chế về độ dày, tuy nhiên, hạn chế đó đã được khắc phục rất tốt trên chiếc M5 mini này. Máy có vẻ ngoài khá hấp dẫn và hoàn toàn phù hợp với những bạn trẻ quan tâm đến vẻ ngoài”.

Về sức mạnh, Gionee M5 Mini sở hữu màn hình rộng 5 inch,  độ phân giải 1280x720 pixel, CPU 1.3 GHz, 2GB RAM, bộ nhớ trong 16GB, camera chính 8MP và camera trước 5MP đặc biệt là dung lượng pin lên tới 4.000mAh. Máy chạy phiên bản Android 5.1.

Bên cạnh đó, Gionee M5 Mini còn hỗ trợ sạc cho các thiết bị khác thông qua cổng OTG, tính năng Image+, mở khoá bằng khuôn mặt và tính năng bảo mật Gionee Strongbox cho phép bạn ẩn đi những hình ảnh riêng tư, tin nhắn, dữ liệu mật, các ứng dụng. Ami Note – cho phép bạn lên danh sách các công việc cần làm, cũng như cài đặt thời gian nhắc nhở cho từng công việc.

Gionee M5 Mini sẽ có mặt trên toàn quốc kể từ ngày 22/01/2016 với giá 3.290.000đ, giá bán này đã bao gồm VAT. Máy sẽ có 2 lựa chọn màu sắc là vàng sâm panh hoặc xanh xám.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD