Google Pixel 2 sẽ được trang bị màn hình cong?

15:3114/04/2017

(ĐTTD) Màn hình cong sẽ là một xu hướng mới trong thiết kế smartphone.

Theo PhoneArena cho biết, hãng Google đang tìm cách đàm phán với LG dể ký hợp đồng sả xuất màn hình OLED. Có thể Google đang muốn trang bị màn hình cong giống như một số smartphoe của Samsung. Dự kiến hãng Google sẽ bỏ ra khoảng 1 tỷ USD để đầu tư vào công nghệ mà hihf mới. Các báo cáo cugx cho biết, Google hợp tác với LG để có thể đảm bảo số lượng màn hình OLED cho các sản phẩm sắp được ra mắt. Hiện tại Samsung đang mở rộng dây chuyền để sản xuất màn hình AMOLED cho Apple vì thế Google muốn có sản phẩm tốt về màn hình thì sẽ phải hợp tác với LG để có được màn hình chất lượng tốt hơn.

Google đã nghiên cứu kỹ khi ra quyết định ký hợp đồng với hãng LG để sản xuất màn hình mới cho Pixel. LG nổi tiếng với chất lượng màn hình và camera, còn Google có thế mạnh trong sản xuất phần mềm. Có thể thấy đây không chỉ là hợp đồng mua bán mà còn là chiến lược hợp tác cùng nhau phát triển của hai hãng. Tuy nhiên LG đang xem xét lại dự án đầu tư của Google và vẫn chưa đưa ra quyết định.

Vào năm ngoái, Google đã cho ra mắt 2 phiên bản Pixel được thiết kế với màn hình OLED 5 inch và 5.5 inch. Hai chiếc điện thoại này nhận được rất nhiều  giới đánh giá  tốt từ người tiêu dùng.

Xuân Lâm

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh