Grab tiếp tục tiếp sức cộng đồng chống Covid-19

(ĐTTD) Grab Việt Nam đã và đang tiếp tục triển khai nhiều hoạt động nhằm mang đến những hỗ trợ ý nghĩa cho các đối tác tài xế cũng như cộng đồng, đồng thời chung tay cùng Chính phủ phòng, chống dịch Covid-19.

Tiếp tục thực hiện sứ mệnh Grab Vì Cộng Đồng và hướng đến mục tiêu An toàn hơn mỗi ngày (Safer Everyday), Grab triển khai nhiều hoạt động nhằm mang đến những hỗ trợ ý nghĩa cho các đối tác tài xế và cộng đồng, đồng thời chung tay cùng Chính phủ phòng, chống dịch Covid-19. Cụ thể như trao tặng hơn 50.000 khẩu trang N95 hưởng ứng chiến dịch "Niềm tin chiến thắng" do Bộ Y tế phát động; Kêu gọi cộng đồng đóng góp bữa ăn cho các y bác sĩ tuyến đầu thông qua điểm GrabRewards và ví Moca trên ứng dụng Grab: Hỗ trợ nhu yếu phẩm cho các đối tác tài xế thông qua chương trình "Tiếp sức đối tác, vững vàng vượt khó"; “Hỗ trợ bữa ăn bác tài” thông qua mã ưu đãi GrabFood và Phối hợp với BIOTECH phun khử khuẩn miễn phí cho 1.000 xe của đối tác tài xế GrabCar tại Hà Nội.

 “Dịch Covid-19 kéo dài đã khiến cuộc sống của nhiều người ngày càng khó khăn hơn. Với vai trò là một công ty công nghệ và là một nền tảng đa dịch vụ đang kết nối hàng triệu người dùng, chúng tôi càng nhận rõ trách nhiệm của mình trong việc tiếp tục những nỗ lực của mình để hỗ trợ các đối tác tài xế, đối tác nhà hàng, cũng như những người có hoàn cảnh khó khăn vượt qua giai đoạn đầy thách thức này." Bà Nguyễn Thái Hải Vân, Giám đốc Điều hành Grab Việt Nam, cho biết.

“Chúng tôi tin rằng đây là những hành động thiết thực, kịp thời và nhiều ý nghĩa nhằm chung tay cùng Chính phủ hướng đến mục tiêu hỗ trợ cộng đồng trong giai đoạn dịch COVID-19. Các hoạt động trên là trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp và cũng là cam kết của chúng tôi trong việc thực hiện sứ mệnh “Grab Vì Cộng đồng”. Tất cả các hoạt động này một lần nữa khẳng định cam kết lâu dài của Grab trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam.” - bà Nguyễn Thái Hải Vân cho biết thêm.

ĐTTD