Gresso trình làng điện thoại vỏ titan giá 30.000 USD

(ĐTTD) Sở hữu vẻ ngoài tương tự như những mẫu “feature-phone” truyền thống, giá trị của Meridian Diamond Edition nằm ở những chất liệu cao cấp làm nên chiếc điện thoại này.

Gresso, công ty chuyên chế tác điện thoại cao cấp có trụ sở tại Nga, vừa trình làng sản phẩm mới nhất của họ có tên Meridian Diamond Edition. Sở hữu ngôn ngữ thiết kế tương tự những mẫu “feature-phone” cổ điển, điểm làm nên giá trị của chiếc điện thoại này nằm ở những vật liệu cao cấp chế tạo nên nó.

Cụ thể, toàn phần thân máy của Meridian Diamond Edition được làm từ titanium – kim loại nổi tiếng với độ bền và sự đắt giá. Trong khi đó, mỗi phím bấm đều được chế tác từ titanium cấp độ 5 và nạm một viên kim cương nặng 1 carat.

Gresso cho biết để hoàn thành một chiếc Meridian Diamond Edition, các kỹ thuật viên đã phải làm việc trong 18 giờ đồng hồ. Phiên bản này sẽ có mức giá 30.000 USD, chỉ được sản xuất giới hạn 450 chiếc và sẽ bắt đầu cho phép khách hàng đặt hàng trước từ ngày 26/12 sắp tới.

Còn nhớ hồi tháng 9 vừa qua Gresso đã giới thiệu bộ sản phẩm iPhone 7 chế tác với nhiều mức giá khác nhau, trong đó đắt nhất là mẫu iPhone 7 nạm kim cương đen có giá lên đến 500.000 USD.

Trúc Phong

Theo: Phone Arena