Grunner E-bike: Xe đạp điện thông minh

(ĐTTD) - Bên cạnh được trang bị động cơ điện sử dụng bộ pin Li-ION 1.5kWh cho phép đi được 180km ở chế độ Eco Mode và 100km ở chế độ Power Mode, xe đạp điện Grunner E-bike còn được tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo Emma.

Xe đạp điện Grunner E-bike có thiết kế hiện đại và cứng cáp với khung thép chắc chắn được gia cố thêm bộ chống sốc Rockshox giúp xe vận hành tốt trên mọi địa hình. Xe sử dụng 2 bánh xe lớn có đường 26inch và có trọng lượng 25kg.


Ngoài cách đạp xe truyền thống, Grunner E-bike còn được trang bị động cơ điện sử dụng pin nhiên liệu Li-ION có công suất 1.5kWh. Động cơ điện này giúp xe di chuyển đoạn đường dài 180km ở chế độ Eco Mode với tốc độ 25km/h hay 100km ở chế độ sử dụng điện hoàn toàn Power Mode với tốc độ lên đến 50km/h.

Tuy nhiên, điểm đặc biệt của xe đạp điện Grunner E-bike là được tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo Emma cho phép người dùng kết nối với smartphone bằng Bluetooth, cập nhật mọi thông tin về tình trạng giao thông, thời tiết khu vực dựa trên hệ thống dữ liệu xây dựng trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây. Ngoài ra, xe đạp điện này còn được trang bị hệ thống phanh có khả năng nạp điện cho pin nhiên liệu với công suất 1kW.

Trên xe còn được tích hợp chip định vị toàn cầu GPS, màn hình điều khiển hiển thị mọi thông tin về địa điểm mà xe đi qua, tốc độ chạy hiện hữu cũng như đoạn đường xe lẫn thời lượng pin. Xe đạp điện thông minh Grunner E-bike hiện đang được bán tại thị trường Mỹ với giá 4.550USD.

Xe đạp điện thông minh Grunner E-bike có thiết kế cứng cáp và hiện đại.
Hệ thống khung treo của Grunner E-bike được làm bằng thép và gia cố bằng bộ chống sốc Rockshox.
Xe được trang bị động cơ điện sử dụng pin nhiên liệu Li-ION công suất 1.5kWh cho phép xe đi được 180km với tốc độ 25km/h ở chế độ Eco Mode và 100km với tốc độ 50km/h ở chế độ Power Mode.
Màn hình điều khiển hiển thị mọi thông tin cần thiết được trang bị trên xe.
Người dùng còn có thể cập nhật mọi thông của xe được ghi nhận và lưu trữ tự động lên hệ thống quản lý bằng ứng dụng trên điện thoại hay trình duyệt web trên máy tính.


Hà Nguyễn