GZE-1: Action camera siêu bền của Casio

(ĐTTD) Lấy cảm hứng thiết kế từ dòng đồng hồ siêu bền G-Shock, Casio đã cho ra đời action camera với khả hoạt động tốt dưới nước ở độ sâu 50m, lẫn điều kiện nhiệt độ môi trường -10 độ C.

Hãng đồng hồ nổi tiếng đến từ Nhật Bản Casio vừa cho ra đời dòng action camera với thiết kế bên ngoài trong khá giống với mặt của dòng đồng hồ điện tử G-Shock nổi tiếng với độ bền cao. Và với lớp vỏ cao su bọc ngoài đặc trưng, action camera GZE-1 của Casio không chỉ kháng bụi mà còn có thể lặn dưới nước, hoạt động tốt trong điều kiện nhiệt độ thấp. Chiếc action camera này có thể lặn sâu dưới nước 50m và hoạt động được ở điều kiện nhiệt độ -10 độ C.


GZE-1 được sản xuất với cảm biến ảnh CMOS BSI 1/2.3inch có độ phân giải 6.9MP. Đi kèm là ống kính góc rộng 13mm và có khẩu độ f/2.8. Nhờ đó, action camera này có thể chụp hình chất lượng 6MP, quay phim 1080p ở tốc độ 30 khung hình/giây. Ngoài ra, máy cũng hỗ trợ quay phim slow motion với tốc độ 240 khung hình/ giây ở độ phân giải 384p và 120 khung hình/giây ở độ phân giải 480p.

GZE-1 cũng được tích hợp bluetooth cho phép người dùng có thể điều khiển bằng smartphone thông qua ứng dụng di dộng. Máy hiện được bán tại Nhật với giá 46.000 Yên Nhật, khoảng 410USD.

Nhật My