Hải Dương Ford chính thức khai trương

(ĐTTD) Đại lý Ford Hải Dương vừa chính thức trở thành đại lý chính hãng thứ 39 của Ford Việt Nam.

Hải Dương Ford được xây dựng theo tiêu chuẩn Ford Signature trên tổng diện tích 3.850 m2.
 

Với tổng quy mô đầu tư 4 triệu USD theo tiêu chuẩn toàn cầu Ford Signature cùng tổng diện tích lên đến dựng 3.850 m2, nổi bật của đại lý Hải Dương Ford là khu vực nhà xưởng rộng 1.900 m2 bao gồm nhà kho, khoang sửa chữa chung, khoang sơn…Hệ thống trang thiết bị, máy móc tại đây cũng đều tuân thủ theo tiêu chuẩn Toàn Cầu nghiêm ngặt của Ford.

Hải Dương Ford cũng sẽ đảm bảo được công suất hoạt động lớn theo tiêu chuẩn 5S với các yêu cầu bảo dưỡng, trùng tu, sửa chữa xe của khách hàng. Hải Dương Ford được vận hành bởi ban lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm, đội ngũ Cố vấn Dịch vụ, Kỹ thuật viên, Tư vấn Bán hàng với gần 50 nhân sự được đào tạo chuyên sâu, am hiểu sản phẩm và tận tâm để sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu về tư vấn sản phẩm cũng như dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng.

Ông Phạm Văn Dũng, Tổng Giám Đốc Ford Việt Nam.
 

Với phương châm lấy khách hàng là trọng tâm, Ford Việt Nam luôn tập trung phát triển cả về số lượng lẫn chất lượng của hệ thống các đại lý Ford trên khắp cả nước. Ngày hôm nay, Ford Việt Nam rất vui mừng đưa cơ sở thứ 39 – Hải Dương Ford – chính thức đi vào hoạt động, chúng tôi hi vọng rằng những bước tiến này sẽ chứng minh được cam kết đóng góp lâu dài tại thị trường Việt Nam của Ford”, ông Phạm Văn Dũng – Tổng Giám Đốc Ford Việt Nam chia sẻ.

Được biết, Hải Dương Ford nằm trên sát trục đường Quốc lộ 5A. Đại lý mới nhất trong hệ thống của Ford Việt Nam tọa lạc tại số 118 đường An Định, khu 14 phường Bình Hàn, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương. Đây cũng là tuyến đường huyết mạch nối cụm cảng Hải Phòng, Quảng Ninh với thủ đô Hà Nội và các tỉnh thànhlân cận phía Bắc. Vị trí đắc địa gần với nhà máy Ford Hải Dương cũng sẽ đảm bảo nguồn cung ứng kịp thời và đều đặn để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.

Việc chính thức khai trương Hải Dương Ford không ngoài mục đích đáp ứng nhu cầu ngày càng mạnh mẽ của thị trường. Sự kiện này cũng đánh dấu thêm một bước tiến nữa của Ford trong năm 2018: một năm chứng kiến sự chuyển mình mạnh mẽ với hàng loạt mẫu xe mới được ra mắt bao gồm EcoSport, Everest, Ranger và đặc biệt là sự ra mắt của Ford Ranger Raptor vào tháng 10 vừa qua.

Với với tổng vốn đầu tư lên đến hơn 80 tỷ đồng, Hải Dương Ford sẽ góp phần tiếp tục mang đến những trải nghiệm dịch vụ theo tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu của Ford – Ford Signature.

Nhân dịp khai trương, Hải Dương Ford cũng dành tặng quý khách hàng những phần quà giá trị như tặng 1 năm bảo hiểm thân vỏ, coupon miễn phí thay dầu 1.000 km với khách hàng mua mới; song song với các dịch vụ kiểm tra xe miễn phí và giảm giá tới 50% công sửa chữa và giá phụ tùng đối với khách hàng đang sử dụng xe Ford.

 

ĐTTD