Hái lộc đầu năm, Di Động Việt lì xì tiền triệu

11:1203/02/2019

(ĐTTD) Đầu xuân năm mới, khi mua sắm tại hệ thống Di Động Việt, người mua sẽ được trải nghiệm cảm giác hái lộc đầu năm với những phong bao lì xì may mắn có giá trị lên đến 1 triệu đồng.

Từ ngày 11 - 14/2, người dùng khi mua sắm tất cả các dòng điện thoại, máy tính bảng, Macbook tại hệ thống Di Động Việt sẽ được hái lộc đầu năm trực tiếp ngay tại cửa hàng và nhận những phong bao lì xì giá trị tiền triệu.

Ngoài ra, Di Động Việt đang tự hào mang đến những smartphone giá tốt, chất lượng vượt trội cùng những hậu mãi ấn tượng. Thu cũ đổi mới không bù tiền, trả góp 0% qua thẻ tín dụng, dùng thử miễn phí, bảo hành 1 đổi 1 rơi vỡ cho iPhone… đang là những ưu đãi hấp dẫn của hệ thống này.

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, Di Động Việt hiện là địa chỉ uy tín và tin cậy được các sao Việt như NSND Hồng Vân, MC Phan Anh, ca sĩ Lệ Quyên, MC Đại Nghĩa, ca sĩ Đăng Khôi, ca sĩ Lê Hiếu...lựa chọn mua sắm, thu đổi lên đời. Người dùng có thể tham khảo thêm các dòng điện thoại đang có giá tốt đáng mua trong năm 2019 tại Di Động Việt như: iPhone 6S, 6S Plus giá từ 4,3 triệu; iPhone 7, 7 Plus giá chỉ 6,3 triệu đồng; iPhone 8, 8 Plus giá 10,4 triệu; iPhone X giá 16,2 triệu; iPhone Xs Max cũ giá 23,8 triệu đồng.

Ngoài ra, các smartphone Samsung cũng đang có mức niêm yết rất tốt thời điểm này. Flagship mới nhất của hãng là Note 9 cũng chỉ có giá 12,4 triệu đồng, Note 8 có giá 8,6 triệu đồng, Galaxy S9 Plus chỉ có giá 10,4 triệu đồng, Samsung S8 Plus cũ giá 6,9 triệu đồng….

Tiểu Hà

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh