Hé lộ ảnh thiết kế và cấu hình Asus Zenfone 3 Zoom

(ĐTTD) Phiên bản kế nhiệm của mẫu Zenfone Zoom sẽ sở hữu cụm camera kép ở mặt sau khá giống iPhone 7 Plus.

Trang mạng của cơ quan kiểm định thiết bị viễn thông Trung Quốc (TENAA) vừa đăng tải hình ảnh thiết kế của một smartphone Asus có tên mã Z01HDA. Theo giới quan sát, đây chính là mẫu smartphone Asus Zenfone 3 Zoom, phiên bản kế nhiệm của model Zenfone Zoom từng ra mắt tại Việt Nam hồi tháng 04/2016.

Điểm đáng chú ý nhất trên thiết kế của Asus Zenfone 3 Zoom nằm ở cụm camera kép ở mặt sau khá giống với mẫu sản phẩm iPhone 7 Plus của Apple. Ngoài ra, một số chi tiết thông số kỹ thuật của chiếc điện thoại cũng đã được tiết lộ, bao gồm màn hình 5,5 inch Full HD, vi xử lý tầm trung Qualcomm Snapdragon 625, các tùy chọn RAM 2GB, 3GB và 4GB, tương ứng với mức dung lượng bộ nhớ trong 16GB, 32GB và 64GB. Camera trước của máy có độ phân giải 13MP, trong khi đó 2 ống kính của cụm camera sau sẽ có độ phân giải 12,2MP và 13MP.

Ngoài ra, Zenfone 3 Zoom còn được trang bị viên pin 4.850 mAh, cảm biến vân tay ở mặt lưng và chạy hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow. Dự kiến, chiếc điện thoại sẽ có 3 tùy chọn màu sắc là Navy Black, New Crafts Silver và Luxury Gold, tuy nhiên giá bán và thời điểm ra mắt của sản phẩm vẫn chưa được tiết lộ.

Trúc Phong

Tham khảo: GSM Arena