Hé lộ hình ảnh và cấu hình smartphone Nokia P

(ĐTTD) Nokia P có thể sẽ là mẫu smartphone cao cấp đầu tiên của Nokia sau khi thương hiệu này thuộc quyền sở hữu của HMD Global.

Sau khi chính thức sở hữu thương hiệu Nokia từ Microsoft, HMD Global đã tiết lộ kế hoạch đưa thương hiệu này trở lại thị trường smartphone với những mẫu smartphone Android ra mắt trong năm 2017. Trong khi nhiều tín đồ công nghệ đang chờ đợi sự xuất hiện của chiếc điện thoại Nokia D1C thì mới đây một cái tên khác là Nokia P đã rò rỉ những hình ảnh thực tế và thông số cấu hình siêu “khủng”.

Hình ảnh smartphone Nokia P rò rỉ trên một trang mạng Trung Quốc

Cụ thể, nguồn tin được tiết lộ từ trang mạng Phone Arena cho biết Nokia P sẽ là mẫu smartphone cao cấp sở hữu vi xử lý Qualcomm Snapdragon 835, RAM 6GB và camera 23MP sử dụng ống kính Zeiss. Trước đó, một số tin đồn khác còn khẳng định chiếc điện thoại này sẽ được trang bị màn hình có độ phân giải Quad HD.

Tất nhiên, ở thời điểm hiện tại, mọi thông tin nói trên vẫn chưa thể được kiểm chứng, tuy vậy đây vẫn sẽ là một tín hiệu vui đối với những người yêu mến thương hiệu Nokia. Mặt khác, sự xuất hiện của Nokia P chắc chắn sẽ góp phần làm cho thị trường smartphone cao cấp trong năm 2017 thêm phần sôi động. Không loại trừ khả năng chiếc điện thoại này sẽ được giới thiệu chính thức tại sự kiện MWC 2017 diễn ra vào tháng Hai năm sau.

Trúc Phong

Nguồn: Phone Arena