Hé lộ thiết kế và cấu hình smartphone Honor Prague

(ĐTTD) Smartphone Honor Prague vừa được cấp chứng chỉ FCC, dấu hiệu cho thấy sản phẩm này đã sẵn sàng cho việc ra mắt trong thời gian sắp tới.

Giống như nhiều hãng điện thoại Trung Quốc khác, Huawei thường có thói quen giới thiệu liên tục những sản phẩm mới của mình trong một khoảng thời gian ngắn. Vừa mới đây (16/12), hãng này đã trình làng smartphone Honor Magic – smartphone có màn hình 4 cạnh cong đầu tiên trên thế giới, thì ngày hôm qua (18/12), một smartphone mới của họ với tên mã Honor Prague đã được cấp chứng chỉ FCC, dấu hiệu cho thấy sản phẩm này đã gần như sẵn sàng cho ngày ra mắt.

Theo tài liệu của FFC, Honor Prague sẽ có 2 phiên bản khác nhau với mã hiệu lần lượt là PRA-LX1 và PRA-LX3. Một số chi tiết về thông số kỹ thuật của chiếc điện thoại cũng đã được hé lộ, bao gồm viên pin 2.900mAh, dung lượng RAM 3GB và việc hỗ trợ các chuẩn kết nối Bluetooth 4.2 và Wi-Fi 2.4GHz. Ngoài ra, một số chi tiết khác còn cho thấy Honor Prague sẽ được cài sẵn phiên bản Android 7.0 Nougat mới nhất.

Theo hình ảnh thiết kế, phiên bản PRA-LX1 sẽ có kích thước là 147.22 x 72.9 x 9.6 mm và đi kèm một cảm biến vân tay ở mặt lưng. Hiện tại, vẫn chưa rõ thời điểm lên kệ và giá bán chính thức của Honor Prague, nhưng một số dự đoán cho rằng chiếc điện thoại này sẽ được giới thiệu tại sự kiện MWC 2017 diễn ra vào tháng Hai năm sau.

Trúc Phong

Tham khảo: Android Headlines