Hé lộ thời điểm ra mắt Apple Watch series 3

(ĐTTD) Dù mảng kinh doanh smartwatch không đạt nhiều thành công như kỳ vọng nhưng điều này không ngăn cản Apple tiếp tục phát triển các sản phẩm Apple Watch mới.

Trang mạng Phone Arena dẫn nguồn tin từ đối tác cung cấp linh kiện của Apple cho biết hãng này đã bắt đầu sản xuất Apple Watch series 3 và sẽ chính thức ra mắt sản phẩm vào quý III/2017.

Nguồn tin cũng cho biết Apple Watch series 3 sẽ không có sự khác biệt về thiết kế so với thế hệ tiền nhiệm, thay vào đó Apple sẽ tập trung vào việc nâng cấp phần cứng nhằm đem đến hiệu năng và thời lượng pin tốt hơn. Thêm vào đó, một số ứng dụng hữu ích mới cũng sẽ được bổ sung cho thiết bị.

Khác với iPhone, mảng kinh doanh smartwatch của Apple không đạt được thành công như kỳ vọng, một phần do sức ép cạnh tranh mạnh mẽ từ một loạt các đối thủ khác như Samsung, Asus hay Fitbit. Thậm chí Táo Khuyết đã phải tung ra chương trình bán hàng tân trang (refurbished) cho mẫu Apple Watch series 2 với mức giá rẻ hơn khoảng 14% so với hàng với nhằm thu hút thêm khách hàng.

Trúc Phong

Tham khảo: Phone Arena