Herbalife Việt Nam lần thứ 5 đồng hành cùng Ngày chạy vì sức khỏe toàn dân

(ĐTTD) Mới đây, Herbalife Việt Nam hỗ trợ tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân tại quận 7, TP HCM. Chương trình phù hợp với kế hoạch tổ chức hoạt động thể dục thể thao hàng tháng cho người dân của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch nói chung và UBND TP. HCM nói riêng, Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2020, nằm trong kế hoạch dài hạn giai đoạn 2020-2030.

“Đây là năm thứ năm Herbalife Việt Nam đồng hành cùng Ngày chạy Olympic để khuyến khích lối sống năng động lành mạnh trong cộng đồng. Chúng tôi rất phấn khởi khi ngày càng có nhiều người dành sự quan tâm cao nhất cho việc chăm sóc sức khỏe bản thân và sẵn sàng tham gia các hoạt động thể dục thể thao, rèn luyện thể chất thường xuyên”, ông Vũ Văn Thắng - Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia cho biết.

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám Đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia phát biểu tại buổi lễ.

Ngày chạy Olympic thành công nhờ thu hút sự tham gia đông đảo của nhiều người yêu thể thao, giúp lan tỏa năng lượng tích cực đến với cộng đồng.

 

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân, là hoạt động thường niên nhằm nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của tập luyện thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh.

PV