HMD Global giới thiệu mẫu điện thoại phổ thông mang thương hiệu Nokia

(ĐTTD) Sự trở lại của thương hiệu Nokia dưới thời HMD Global không phải bắt đầu từ một mẫu smartphone, mà là một chiếc điện thoại phổ thông mang tên Nokia 150.

Sau khi chính thức nắm quyền sử dụng thương hiệu Nokia từ Microsoft, HMD Global được kỳ vọng sẽ sớm trình làng những mẫu smartphone sử dụng thương hiệu này, tuy vậy sản phẩm đầu tiên mà công ty có trụ sở tại Phần Lan giới thiệu lại là một mẫu điện thoại phổ thông mang tên Nokia 150.

Về thiết kế, Nokia 150 mang dáng dấp khá rõ nét của những chiếc điện thoại Nokia trước đây với lớp vỏ bằng nhựa và bàn phím dạng T9 truyền thống. Máy được trang bị màn hình 2,4 inch cùng các tính năng cơ bản như kết nối Bluetooth, FM Radio, trình phát nhạc MP3 và khe cắm thẻ nhớ microSD. Thêm vào đó, Nokia 150 còn sở hữu cổng sạc microUSB cùng camera sau có độ phân giải VGA, đi kèm với đèn LED có chức năng chiếu sáng.

Theo công bố, viên pin của máy có thể cho thời gian thoại lên đến 22 giờ, cùng thời gian chờ 31 ngày cho phiên bản 1 SIM và 25 ngày cho phiên bản 2 SIM.

Dự kiến, Nokia 215 sẽ chính thức lên kệ trong quý I năm sau tại một số thị trường ở Châu Á, Châu Âu và Châu Phi. Mức giá của sản phẩm sẽ vào khoảng 26 USD (tương đương gần 600.000 VND).

Trúc Phong

Tham khảo: Phone Arena