HMD Global xác lập kỷ lục Việt Nam

11:3016/07/2019

(ĐTTD) Với “Bức ảnh đa chiều được chụp cùng lúc trong 1 giây bằng nhiều điện thoại Nokia nhất”, HMD Global đã vừa thiết lập kỷ lục mới do Tổ chức kỷ lục gia Việt Nam – Hội kỷ lục gia Việt Nam trao tặng.

24 chiếc điện thoại thông minh Nokia được điều khiển và hoạt động cùng lúc trong 1 giây để khi lại mọi chuyển động, khoảnh khắc của nhân vật.
 

HMD Global với thương hiệu Nokia cũng là thương hiệu smartphone đầu tiên tại Việt Nam mang đến xu hướng chụp ảnh đa chiều dành cho giới trẻ và kỷ lục này được thực hiện tại đêm Gala của chuỗi sự kiện “Beauty of Yesterday” do Vietnam Fashion Academy (VFA) tổ chức vào ngày 6/7/2019 vừa qua với sự xuất hiện ấn tượng của Khánh Linh (The Face).

HMD Global xác lập kỷ lục với Bức ảnh đa chiều được chụp cùng lúc trong 1 giây bằng nhiều điện thoại thông minh Nokia nhất.
 

Được biết, xu hướng chụp ảnh đa chiều đã xuất hiện trên thế giới từ khá lâu nhưng đây là lần đầu tiên thương hiệu Nokia mang xu hướng này về Việt Nam giúp giới trẻ Việt tiếp cận dễ dàng với kiểu chụp ảnh mới lạ. Đến với “Khu vực chụp ảnh đa chiều cùng Nokia smartphones”, từng khoảnh khắc chuyển động của cơ thể được hệ thống 24 chiếc Nokia smartphones lưu lại cùng lúc trong 1 giây, công nghệ này đã giúp những người tham dự thể hiện cá tính và thời trang cá nhân một cách mới lạ đầy sáng tạo. Khác với  bức ảnh một chiều thông thường, những bức ảnh đa chiều được chụp bởi những chiếc Nokia smartphones với kỹ thuật này cho người dùng một góc nhìn hoàn toán mới lạ và nổi bật về tổng thể không gian cùng những chuyển động tạo dáng.

Bức ảnh đa chiều được chụp cùng lúc trong 1 giây bằng nhiều điện thoại Nokia nhất” sẽ ghi lại những khoảnh khắc “thời trang chuyển động” của nhân vật chính trong bức ảnh và hi vọng trải nghiệm này sẽ thổi một làn gió mới vào nghệ thuật nhiếp ảnh bằng một hình thức mới lạ mà trước đây chưa từng có bất kỳ thương hiệu nào áp dụng”, Ông Kyler Tan – Giám đốc HMD Global tại Việt Nam chia sẻ.  

Để có thể chụp được “Bức ảnh đa chiều được chụp cùng lúc trong 1 giây bằng nhiều điện thoại Nokia nhất”, Nokia không chỉ tập trung về phần cứng, mà còn đầu tư rất lớn về camera để người dùng thỏa sức trải nghiệm và ứng dụng nó vào các hoạt động trong cuộc sống. Kỷ lục này không dừng lại ở con số 01 giây hay 24 chiếc Nokia smartphones mà còn là dấu ấn của sự sáng tạo, tiên phong theo một công nghệ đặc biệt, tối ưu cho người tham dự các sự kiện khi những tấm ảnh đạt được cả góc độ và tốc độ. Điều này đã khẳng định sức mạnh thương hiệu của Nokia tại thị trường Việt Nam, công nghệ không hề trừu tượng hay xa vời mà nó có thể xuất hiện ở bất kỳ lĩnh vực nào để tạo ra những điểm mới.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD