Học viện Nhiếp ảnh Canon Imaging Academy

(ĐTTD) Không ngoài mong muốn đáp ứng nhu cầu tìm hiểu kỹ thuật nhiếp ảnh cho cộng đồng yêu thích nhiếp ảnh tại Việt Nam, Công ty Canon Marketing Vietnam phối hợp cùng công ty cổ phần Lê Bảo Minh tổ chức chương trình Học viện nhiếp ảnh Canon - Canon Imaging Academy (viết tắt là CIA).

Theo đó, kể từ ngày 01/07/2017các học viên có thể đăng ký họctại Hà Nội và Tp HCM tại www.canon.com.vn/imagingacademy.

CIA sẽ là các lớp học nhiếp ảnh từ cơ bản cho đến nâng caonhằm tạo ra một lộ trình giảng dạy toàn diện và chi tiết,giúp học viên dễ dàng định hướng phát triển kỹ năng chia theo từng cấp độ như: lớp Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Ảnh EOS, lớp Kỹ Năng Chụp Ảnh Toàn Diện, lớp Nhiếp Ảnh Theo Chuyên Đề (phong cảnh, đời thường, chụp sản phẩm, thời trang, chân dung) và lớp Photo Tour để sáng tác ảnh chuyên nghiệp.

Học viên lớp Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Ảnh EOS sẽ được hướng dẫn chi tiết các tính năng chính của máy ảnh Canon EOS để nhanh chóng làm chủ chiếc máy ảnh của mình.

Lớp Kỹ Năng Chụp Ảnh Toàn Diện của CIA sẽ cung cấp một nền tảng kiến thức tổng quát từ lúc bấm máy cho đến lúc hoàn chỉnh sản phẩm ảnh chụp: đào tạo những kỹ năng chụp ảnh cao cấp, cách nắm bắt các vấn đề khi cần chụp ảnh và tạo cho riêng mình một phong cách sáng tác ảnh chuyên nghiệp, bài bản.

Ngoài cơ hội trải nghiệm những sản phẩm máy ảnh và ống kính tốt nhất của Canon, học viên lớp Kỹ Năng Chụp Ảnh Toàn Diện còn được học cách phân tích ảnh và hậu kỳ ảnh với phần mềm Adobe Lightroom Photoshop.

 Phát triển dựa trên tiêu chuẩn Canon toàn cầu, những khóa học của CIA sẽ cộng tác cùng các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp tại Việt Nam trực tiếp giảng dạy. Cốt lõi của giáo trình học chính là lấy Học viên làm trọng tâm, nhấn mạnh vào việc thực hành và áp dụng vào các bài tập chụp ảnh ngay trong lớp cùng sự hỗ trợ của giảng viên.

Lớp học Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Ảnh EOS sẽ hoàn toàn miễn phí cho người dùng mua máy ảnh Canon chính hãng có thẻ bảo hành của Lê Bảo Minh.

Các lớp còn lại sẽ có thu học phí, và không phân biệt các dòng máy ảnh mà học viên sử dụng, tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả học viên yêu nhiếp ảnh đăng ký tham gia.  

ĐTTD