Hôm nay, 14/5 ngày cuối cùng mua Galaxy Tab S6 Lite được tặng bút S Pen

(ĐTTD) Đây là chiếc Galaxy Tab S6 Lite được tích hợp bút S Pen với nhiều cải tiến mạnh mẽ về thiết kế và tính năng, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm vượt trội trong công việc.

Máy được chính thức bán ra từ ngày 15/5, và đã chính thức mở đặt trước từ ngày 4/5. Theo đó, trong thời gian từ ngày 4/5 đến 15/5 khách hàng đặt trước Galaxy Tab S6 Lite sẽ được tặng ngay 1 bao da phong cách trị giá 1.490.000 đồng, tặng dịch vụ bảo hành chính hãng 2 năm, cùng với bộ mã giảm giá trị giá 400.000 đồng tại hệ thống Highlands Coffee, sử dụng thông qua ứng dụng Quà Tặng Galaxy.

Đặc biệt, trong ngày hôm nay, 14/5/2020 cơ hội cuối cùng để khách hàng đặt mua Galaxy Tab S6 Lite được tặng kèm bút S Pen.

Với S Pen, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm các tiện ích ghi chép đỉnh cao tích hợp ngay trong S Pen cải tiến. Thiết kế S Pen nay đã được cải tiến mới với kích thước như bút thật và đầu bút siêu mảnh chỉ 0.7mm viết vẽ linh hoạt, tăng độ thoải mái cho người sử dụng.

Ngoài ra, Galaxy Tab S6 Lite còn sở hữu chức năng Chuyển đổi chữ viết tay thành văn bản, cực kỳ tiện ích cho việc ghi chú. Bên cạnh tính năng Tìm kiếm thông minh bằng chữ viết tay, hashtag và tô khối văn bản… để xem xét và chỉnh sửa tài liệu hiệu quả. Với ứng dụng Samsung Notes, người dùng còn có thể phóng to ghi chú với mức thu phóng đến 300% và lưu tập tin với nhiều định dạng PDF, hình ảnh JPEG hoặc Microsoft Word, sẵn sàng cho mọi mục đích sử dụng.

Galaxy Tab S6 Lite được bán ra với giá bán lẻ đề nghị 9,990,000 đồng.

ĐTTD