Honor 7C: màn hình 18:9, Face Unlock và camera kép

(ĐTTD) Honor 7C là mẫu smartphone hướng đến người dùng phổ thông có giá bán gần 142USD nhưng lại sở hữu đầy đủ các tính năng thời thượng, như: màn hình Full View 18:9, camera kép cùng tính năng mở khóa khuôn mặt Face Unlock.

Honor 7C, mẫu smartphone mới nhất của thương hiệu Honor, được sản xuất hướng đến người dùng phổ thông và sẽ chính thức được bán ra thị trường Trung Quốc đầu tiên. Máy có giá bán khoảng 899 Nhân Dân Tệ (khoảng 142USD) cho phiên bản sở hữu 3GB RAM cùng bộ nhớ lưu trữ 32GB, và 1.299 Nhân Dân Tệ (khoảng 205USD) cho phiên bản 4GB/64GB.

Về thiết kế, Honor 7C cũng sở hữu vẻ ngoài khá trau chuốt với thiết kế nguyên khối, bo tròn cạnh viền, màn hình cong 2.5D cùng 4 màu sắc lựa chọn gồm đen, vàng, đỏ và xanh. Máy được trang bị màn hình 5.99inch hiển thị hình ảnh ở độ phân giải 1.440 x 720pixels với tỉ lệ 18:9. Đi kèm với đó là cấu hình máy ổn, đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng với "trái tim" là chip hệ thống Snapdragon 450.

Honor 7C cũng được nhà sản xuất chăm chút vào khả năng chụp hình khi được trang bị camera kép ở mặt sau gồm camera chính 13MP, cùng camera phụ 2MP có tác dụng đo độ sâu trường ảnh. Camera trước 8MP đủ đáp ứng nhu cầu chụp ảnh selfie cũng như hỗ trợ tốt cho tính năng mở khóa khuôn mặt Face Unlock đang rất thịnh hành hiện nay. Ngoài ra, máy cũng sở hữu cảm biến vân tay ở mặt sau.

Hà Nguyễn