Honor khoe ảnh chụp từ smartphone sở hữu camera 48 MP

(ĐTTD) Những ảnh chụp từ Honor View 20, mẫu smartphone sở hữu camera 48 MP đầu tiên của Honor, đã được dùng để khoe khả năng chụp hình của máy trong sự kiện ra mắt sản phẩm được diễn ra vào hôm qua tại Trung Quốc.

Mặc dù theo dự kiến sự kiện sẽ được diễn ra vào ngày 26/12, thế nhưng, Honor đã tổ chức sự kiện ra mắt siêu phẩm chụp hình Honor View 20 sớm hơn trước sự cạnh tranh khóc liệt đến từ các hãng đối thủ. Tại sự kiện nay, bên cạnh việc chia sẻ thông tin Honor View 20 sẽ được trang bị bộ xử lý mạnh nhất của Huawei là Kirin 980 tích hợp bộ xử lý thân kinh kép Dual-NPU, điểm nhấn được Honor giới thiệu nhiều nhất cho dòng smartphone mới Honor View 20 chính là khả năng chụp hình.

Honor View 20 chỉ có 1 camera sau nhưng lại sử dụng cảm biến ảnh CMOS IMX586 do Sony sản xuất có kích thước lên đến 48 MP.
 

Honor sẽ không chạy theo xu hướng thiết kế nhiều camera sau mà chỉ tập trung trang bị một camera nhưng có cảm biến siêu khủng cũng như công nghệ hỗ trợ mới nhất. Theo đó, camera sau của Honor View 20 sử dụng cảm biến ảnh CMOS IMX586 48 MP do Sony sản xuất. Cảm biến ảnh này không chỉ cho kích thước điểm ảnh 0,8 µm, mà còn được thiết kế với công nghệ Quad Bayer cho phép camera của máy có thể gộp 4 điểm ảnh thành một và giảm độ phân giải từ 48 MP xuống 12 MP cho phép máy chụp ảnh thiếu sáng tốt hơn và ít nhiễu hạt hơn. Và đương nhiên, Honor cũng đã khoe những bức ảnh được chụp bằng Honor View 20 tại sự kiện ra mắt này.

Dưới đây là những bức ảnh được đại diện Honor chia sẻ là chụp bằng smartphone Honor View 20:

 

Tùng Nguyễn