HONOR là nhà tài trợ chính thức giải đấu AFF Cup 2018

(ĐTTD) Được môi giới bởi Lagardère Sports, đối tác thương mại độc quyền của AFF Suzuki Cup, HONOR đã trở thành nhà tài trợ chính thức cho giải bóng đá khu vực Đông Nam Á khi tại AFF Suzuki Cup 2018.

HONOR 8X, sản phẩm mới nhất của HONOR, xuất hiện xuyên suốt trong các hoạt động của giải đấu>
 

Với tư cách là nhà tài trợ chính thức, HONOR sẽ được hưởng lợi từ nhiều cấp độ tiếp xúc thương hiệu và mở ra vô vàn cơ hội kết gắn với đối tượng khách hàng ở Đông Nam Á thông qua các tiếp xúc điểm ở mỗi trận đấu cùng nhiều sự kiện kết nối người hâm mộ khác. Cũng trùng hợp với thời điểm hãng thiết kế lại bộ nhận diện thương hiệu của mình, nhận diện thương hiệu mới của HONOR với dải màu gradient cũng sẽ được xuất hiện nổi bật trên các bảng quảng cáo ở sân vận động, quảng cáo trên truyền hình, các phương tiện truyền thông xã hội và các tài sản chính thức khác trong suốt giải đấu.

Nhận diện thương hiệu mới của HONOR với logo được thiết kế theo tông màu chuyển đổi gradient.
 

Phù hợp với phương châm 'For the Brave' của thương hiệu, HONOR cũng trao giải thưởng “Honor Man of the Match” nhằm ghi nhận những cầu thủ đã chơi nổi bật trong mỗi trận đấu. Và Công Phượng là cầu thủ Việt Nam đầu tiên giành được danh hiệu này. Anh đã là người hùng mở ra tỉ số trong trận đấu ra quân gặp đội tuyển Lào được diễn ra vào ngày 9/11.

‘Người hùng của trận đấu’ sẽ được tặng chiếc smartphone siêu tràn viền HONOR 8X.
 

"Hợp tác và đồng hành cùng các sự kiện quốc tế lớn là chiến lược quan trọng giúp chúng tôi mở rộng hoạt động toàn cầu trong những năm gần đây", Zhao Ming, Chủ tịch danh dự của HONOR cho biết. “Với HONOR, chúng tôi tin tưởng vào việc tạo ra những trải nghiệm đáng nhớ, đem lại ý nghĩa cho cuộc sống của mọi người, và việc hợp tác với AFF Suzuki Cup mang đến cho chúng tôi một cơ hội hoàn hảo để xây dựng cầu nối và gắn bó hơn với những người hâm mộ cuồng nhiệt trên khắp khu vực này.

ĐTTD