Honor Magic 2 lộ điểm benchmark, sử dụng chip mạnh nhất của Huawei

(ĐTTD) Mẫu điện thoại Honor Magic 2 đã bất ngờ lộ diện điểm benchmark với thông số kỹ thuật là bộ xử lý Kirin 970 mới nhất cùng bộ nhớ RAM lên đến 8GB.

Trang tin MySmartPrice vừa bất ngờ đăng tải thông tin về điểm số hiệu năng GeekBench cùng thông số kỹ thuật ấn hấp dẫn của mẫu smartphone Honor Magic 2 sắp được ra mắt vào cuối tháng 10 này. Theo đó, điểm số mà máy đạt được ở xử lý đơn nhân là 3.316 điểm và xử lý đa nhân đạt 9.534 điểm, mức điểm ngang bằng với các dòng smartphone cao cấp hiện nay.

Tham khảo qua thông tin cấu hình máy được tiết lộ thì không có gì ngạc nhiên về điểm số ấn tượng này. Sản phẩm là chiếc smartphone đầu tiên của thương hiệu Honor được trang bị bộ xử lý Kirin 980 mới và mạnh nhất của Huawei, và là bộ xử lý dành cho cho thiết bị di động đầu tiên được sản xuất trên qui trình vi mạch 7nm. Ngoài ra, SoC mới này còn là bộ xử lý đầu tiên sở hữu bộ xử lý thân kinh nhân kép (Dual NPU).

Máy còn được trang bị đến 8GB RAM và chạy hệ điều hành Android 9 Pie mới nhất. Ngoài ra, người dùng còn có tùy chọn thấp hơn với 6GB RAM.

Hà Nguyễn