Honor ra mắt bộ đội smartphone trung cấp mới tại thị trường Trung Quốc

(ĐTTD) Đó chính là Honor 8X Max và Honor 8X sẽ được Honor ra mắt tại thị trường Trung Quốc vào tháng 10 tới.

Cả hai smartphone trung cấp mới của Honor đều được hoàn thiện tốt, thiết kế sang trọng với lớp kính phủ cả hai mặt cùng các cạnh được bo tròn mềm mại. Trong đó, phiên bản Honor 8X sở hữu màn hình tràn viền 6,5inch có độ phân giải hiển thị 2.340 x 1080pixel. Ngoài phần khuyết được rút gọn tối đa mang đến hai khoảng trống lớn ở hai bên màn hình, cạnh dưới của máy cũng được vác mỏng tối đa. Nhờ đó, máy dù sở hữu màn hình lớn nhưng vẫn rất nhỏ gọn.

Về mặt hiệu năng, phiên bản Honor 8X được xây dựng với bộ xử lý Kirin 710 hỗ trợ công nghệ AI cũng như GPU Turboboost, hai tùy chọn RAM 4GB hoặc 6GB cùng hai tùy chọn bộ nhớ lưu trữ 64GB hoặc 128GB. Máy còn được trang bị pin 3.750mAh hỗ trợ công nghệ sạc nhanh. Và chiếc smartphone trung cấp này cũng đáp ứng nhu cầu chụp hình của người dùng nhờ vào cụm camera kép sau gồm camera chính 20MP f/1.8 và camera phụ hỗ trợ đo chiều sâu trường ảnh 2MP, cùng camera selfie 16MP f/2.0.

Trong khi đó, phiên bản Honor 8X Max sẽ là chiếc smartphone sở hữu màn hình lớn nhất khi được bán ra thị trường với kích thước màn hình lên đến 7,12inh. Màn hình hiển thị hình ảnh ở độ phân giải 2.244 x 1080pixel, thiết kế tràn viền cùng phần khuyết hình giọt nước. Và nhìn thoáng qua, thiết kế phần khuyết của Honor 8X Max giường như là sự kết hợp giữa thiết kế phần khuyến của chiếc smartphone Sharp Aquos S2 và chiếc smartphone sở hữu màn hình giọt nước OPPO F9 đã giúp OPPO tạo nên kỷ lục mới trên thị trường smartphone trung cấp tại Việt Nam.

Honor 8X Max sẽ được Honor sản xuất với hai cấu hình khác nhau. Trong đó, phiên bản sử dụng bộ xử lý Snapdragon 636 sẽ được trang bị 4GB bộ nhớ RAM, còn phiên bản sử dụng bộ xử lý Snapdragon 660 sẽ được trang bị 6GB RAM. Cả hai đều có hai tùy chọn bộ nhớ lưu trữ 64GB hoặc 128GB, đều được trang bị camera kép sau 16MP f/2.0 + 2MP cùng camera selfie 8MP f/2.0.

Nhật My